Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: IUL

Nhuộm trang chiếu tự động là điều bắt buộc đối với các phòng thí nghiệm muốn tăng năng suất của họ. PolyStainer thực hiện các quy trình nhuộm tiêu chuẩn giúp nhân viên phòng thí nghiệm giải phóng khỏi các quy trình nhuộm tốn nhiều công sức.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhuộm tiêu bản tự động là điều bắt buộc đối với các phòng thí nghiệm muốn tăng hiệu quả và năng suất . Thiết bị nhuộm tiêu bản tự động PolyStainer thực hiện các quy trình nhuộm tiêu chuẩn giúp nhân viên phòng thí nghiệm giải phóng khỏi các quy trình nhuộm tốn nhiều công sức.

Lên đến 20 lam kính được tải trong giỏ PolyStainer. Tiếp theo, cánh tay robot nhúng và khuấy chúng qua bốn giếng nhựa có thể trao đổi. Các thanh trượt có thể được nhúng vào giếng nước có thể thoát nước thứ năm để đảm bảo nước sẽ được thay mới sau khi rửa mỗi rổ trượt. Cuối cùng, các slide có thể được làm khô bằng quạt có hoặc không có nhiệt. Bốn giếng thuốc thử trong hệ thống cho phép thực hiện một loạt các vết bẩn cực kỳ rộng.

Giải pháp Walkaway: Một thao tác nhấn nút sẽ kích hoạt toàn bộ quy trình nhuộm.

Thiết kế độc đáo: PolyStainer được thiết kế độc đáo để tách khu vực nhuộm màu của nó khỏi thiết bị điện tử và cơ học của hệ thống, điều này đảm bảo độ bền do tách khỏi thuốc thử có tính oxy hóa cao.

Tối ưu hóa giao thức nhuộm: Đảm bảo không bị nhiễm bẩn chéo bằng cách sử dụng cống xả của PolyStainer để giữ cho nước rửa luôn sạch sẽ. Đẩy nhanh quá trình chuẩn bị vết bẩn bằng cách làm khô các phiến kính.

Slides/ Basket 20 slide trong mỗi basket
Động cơ nâng giỏ Bộ mã hóa 2.6W 12V / c 141: 1 /
Động cơ chuyển động vận chuyển 1.65W 12V / 28: 1 / bộ mã hóa
Lò sưởi Cao hơn 12 ° C – 15 ° C so với nhiệt độ phòng
Máy sưởi áp suất không khí 80 Pa
Khối lượng không khí 30 m3 / h
Kiểm soát nước Van điện 4W 24V IP65
Chương trình dòng nước Bắt đầu vĩnh viễn / Tự động ở lần tắm trước
Áp lực nước 2 bar / 6 bar (thiết bị được cung cấp với ba ống góp khác nhau)
Đầu ra tùy chọn RS232
Kích thước (W × H × D) 70 × 40 × 34
Cân nặng 23 kg
Hộp đựng thuốc thử Polyetylen
Basket Holder Thép không gỉ AISI 304
Basket Thép không gỉ AISI 304
Kết nối bổ sung cho thiết bị ngoại vi 2 cổng USB Host
Bộ nhớ chương trình 10 chương trình – 10 bước cho mỗi chương trình