Nổi bật

Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: IUL

Giám sát ô nhiễm vi sinh vật trong không khí là một quá trình quan trọng trong các cơ sở có nhu cầu đặc biệt về độ sạch không khí. Máy lấy mẫu Spin Air mang đến cho người dùng một giải pháp nhỏ gọn, di động, đơn giản để lấy mẫu không khí.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giám sát ô nhiễm vi sinh vật trong không khí là một quá trình quan trọng trong các cơ sở có nhu cầu đặc biệt về độ sạch không khí. Độ chính xác và công nghệ Spin nâng cao độ chính xác cho phép máy lấy mẫu Spin Air có hiệu suất cao hơn độ chính xác của các hệ thống lấy mẫu không khí khác.

Các nhà sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, mỹ phẩm và các cơ sở chăm sóc sức khỏe sử dụng máy lấy mẫu Spin Air để đánh giá vi khuẩn và nấm sinh vật trong không khí.

Các thiết bị lấy mẫu không khí của IUL rất nhỏ gọn và được thiết kế để vận chuyển dễ dàng giúp việc lấy mẫu có thể diễn ra ở bất cứ đâu cần thiết. Thao tác này rất đơn giản, một đĩa Petri được lắp vào và nắp của thiết bị được vặn vào vị trí. Tiếp theo, các thể tích không khí chính xác được lấy mẫu bằng cách ép chúng về phía bề mặt thạch của đĩa Petri. Sau khi ủ, đếm khuẩn lạc cho phép đánh giá chất lượng không khí của vi sinh vật.

Công nghệ Spin vô song: Công nghệ Spin của IUL nâng cao độ chính xác, độ chính xác và độ phân giải lấy mẫu không khí ngay cả khi lấy mẫu trong môi trường ô nhiễm từ trung bình đến cao (đặc biệt hữu ích cho phòng sạch GMP Cấp C và D và lấy mẫu môi trường thường xuyên).

Công nghệ lấy mẫu này sử dụng 100% bề mặt thạch đĩa Petri để tạo đĩa vi sinh vật (chỉ 5% được sử dụng trong các máy lấy mẫu không khí khác). Điều này cải thiện đáng kể ý nghĩa thống kê của dữ liệu, tránh việc sử dụng các bảng hiệu chỉnh số lượng khuẩn lạc.

Dễ dàng lấy mẫu: Những thiết bị lấy mẫu không khí này nhỏ gọn và di động, chúng có thể được gắn vào giá ba chân để có hướng lấy mẫu phù hợp. Nếu các vấn đề về luồng không khí phát sinh, một âm báo lớn sẽ vang lên và việc lấy mẫu sẽ bị hủy bỏ. Chức năng đếm ngược tiện dụng tránh sự can thiệp của người vận hành vào kết quả.

Tuân thủ quy định: Bộ lấy mẫu Spin Air tuân thủ các quy định của USP 797 & 1116. Tài liệu DQ, IQ và OQ được cung cấp cùng với thiết bị.

Khả năng xác định nguồn gốc đầy đủ: Bản ghi dữ liệu thân thiện với LIMS, khả năng kết nối máy in và khả năng tương thích của máy quét mã vạch đều cho phép truy xuất nguồn gốc lấy mẫu đầy đủ.

Công nghệ SPIN AIR
Spin cho độ chính xác, độ chính xác và nâng cao độ phân giải.
Truy xuất nguồn gốc lấy mẫu đầy đủ.
Kết nối LIMS.
Sử dụng máy quét mã vạch để xác định mẫu và người vận hành nhanh chóng.
Cho phép lấy mẫu trùng lặp khi được kết nối với thiết bị Mate.

SPIN AIR MATE
Spin, công nghệ nâng cao độ chính xác, độ chính xác và độ phân giải.
Tất cả các ưu điểm của thiết bị chính Spin Air mà nó phải được kết nối để hoạt động.

SPIN AIR BASIC
Spin, công nghệ nâng cao độ chính xác, độ chính xác và độ phân giải.
Rất vừa phải.

KHÔNG KHÍ CƠ BẢN
Bộ lấy mẫu không khí Andersen tĩnh thông thường.
Cực kỳ thân thiện với ngân sách thấp.

Luồng không khí 100 L / m (tấm 90 mm) – 60 L / m (tấm Rodac). – Điều khiển bằng bộ vi xử lý
Tổng khối lượng không khí 10–9900 L
Trì hoãn để bắt đầu 60 phút, chia theo giây
Tốc độ quay 0, 1, 2, 3 và 4 vòng / phút
Chủ đề chân máy Ở dưới cùng
Truyền thông RS232C tới PC / Máy in
Định dạng giao tiếp XML, CSV
Kết nối mã vạch Với thiết bị mã vạch IUL
Bộ chuyển đổi 100-240V AC 50/60 Hz 12V CC 15W
Bộ pin Ni kim loại Hydride 7.2V
Phạm vi 8 giờ sạc đầy (không có Mate) – giảm dần theo độ tuổi
Cân nặng 1,7 kg Spin Air – 1,3 kg Spin Air Mate- 2,2 kg Hộp đựng