Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Cleaver Scientific

 • Công suất tối đa 96 mẫu tương thích với khay vi thể và khối chu kỳ nhiệt
 • Công nghệ kẹp dọc bốn vít tăng tốc thiết lập
 • Tấm kính khổ lớn 20x20cm để cải thiện độ phân giải
 • Máy trộn gradient 100ml, với bình chứa 50ml được điều khiển bằng van và các buồng trộn, tạo ra hai gel gradient biến tính song song 1mm
 • Bộ điều khiển nhiệt độ được điều khiển bằng bộ vi xử lý chính xác đến 0,02C

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Điện di gel biến tính (DGGE) là một kỹ thuật quan trọng được sử dụng để tìm kiếm các đột biến và đa hình DNA quan trọng trong các rối loạn di truyền và ung thư, đồng thời để hiểu sự đa dạng di truyền giữa các loài. OmniPAGE VS20WAVE-DGGE mới là một hệ thống linh hoạt có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để thực hiện một số kỹ thuật phát hiện đột biến khác nhau. VS20WAVE-DGGE là một giải pháp đơn linh hoạt cho các phương pháp phát hiện đột biến cặp cơ sở đơn khác nhau. VS20WAVE-DGGE mới được thiết kế là một hệ thống hoàn chỉnh để phân tích đột biến DNA.

Sử dụng công nghệ kẹp vít dọc cải tiến của hệ thống VS20-WAVE mới, VS20WAVE-DGGE được trang bị đầy đủ bộ điều khiển nhiệt độ, máy khuấy, máy trộn gradient và các phụ kiện đúc để thực hiện các ứng dụng phân tích đột biến cụ thể. Bộ điều khiển nhiệt độ PID được điều khiển bằng bộ vi xử lý mạnh mẽ cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật phát hiện đột biến khác nhau giữa nhiệt độ môi trường và 70C, trong khi thiết kế bốn vít đơn giản của hạt dao WAVE giúp tăng tốc thiết lập gel PAGE biến tính. Theo đó, VS20-DGGE mới có thể được sử dụng để sàng lọc các thay đổi của một cặp cơ sở trong các ứng dụng sau:

  • Phân tích dị vòng (HA)
  • Điện di gel gradient biến tính song song (DGGE)
  • Điện di gel gradient biến tính liên tục (CDGE)

Tính linh hoạt được cung cấp bởi thiết kế mô-đun của VS20WAVE-DGGE và nhiều loại phụ kiện của nó cho phép các phòng thí nghiệm chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các kỹ thuật phát hiện đột biến khác nhau, từ đó tối đa hóa thông lượng và hiệu quả sàng lọc. Thông lượng tối đa 96 mẫu cho phép phát hiện nhiều đột biến trong vòng vài giờ, giảm bớt nhiều nút thắt cổ chai liên quan đến sàng lọc đột biến DNA.

GM100 Gradient Mixer đảm bảo hình thành gradient hiệu quả

Máy trộn gradient GM100 được cung cấp theo tiêu chuẩn để đảm bảo hình thành gradient hiệu quả bằng cách trộn và cung cấp các dung dịch biến tính mật độ cao và mật độ thấp. Thiết kế đế phẳng và tay cầm hỗ trợ cho phép cố định GM100 vào giá đỡ, cho phép lắp đặt dễ dàng trên đĩa khuấy từ (ví dụ: CSL-STIR), trong khi buồng trộn có thể chứa máy khuấy từ để tạo thành một đường thẳng. dốc. Bơm nhu động MU-D01 cũng được khuyên dùng để phân phối gel gradient tuyến tính và có thể tái tạo.

Cơ chế đổ gel và thiết lập sáng tạo

VS20WAVE-DGGE sử dụng công nghệ kẹp vít dọc mới để lắp ráp hai gel dọc. Điều này làm giảm số lượng vít cần thiết để thiết lập giúp quá trình lắp ráp đúc nhanh hơn, trong khi buồng đệm bên trong tích hợp trong mảnh chèn PAGE cho phép hoàn thành quá trình thiết lập mà không cần bao gồm các thùng nặng trên cùng hoặc buồng đệm. Một miếng chèn PAGE có mục đích kép loại bỏ nhu cầu chuyển tấm và được sử dụng với đế để đảm bảo quá trình đổ gel không bị rò rỉ hiệu quả.

Sử dụng lược và phụ kiện giống như hệ thống VS20 tiêu chuẩn

VS20WAVE-DGGE có thể sử dụng tất cả các lược, tấm kính và phụ kiện của các thiết bị VS20 hiện có, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn. Hai lược 1mm 24 mẫu được cung cấp theo tiêu chuẩn trong khi các lược 48 mẫu tùy chọn cho phép sàng lọc diễn ra trực tiếp từ các khối máy luân nhiệt 96 giếng sau khi khuếch đại PCR.

Mã hàng VS20WAVE-DGGE VS20WAVE-DGGE$
Đơn vị Kích thước (cm) 40,5 x 17 x 44 40,5 x 17 x 44
Trọng lượng (Kg) số 8 số 8
Dung tích 1 – 2 gel 1 – 2 gel
Công suất mẫu tối đa 96 96
Kích thước gel 16 x 17,5 16 x 17,5
Thể tích đệm tối đa (ml) 8500 8500
Kích thước tấm 20 x 20 x 0,4 20 x 20 x 0,4