foodproof® Norovirus (GI, GII) plus Hepatitis A Virus Detection Kit


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Kit là tất cả trong một bộ multiplex độc đáo. ####Nó có thể được sử dụng để phát hiện một cách đáng tin cậy vi rút Viêm gan A thuộc nhóm gen GI, GII và GIII và norovirus của nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR. Bộ Kit của chúng tôi chứa một điều khiển quá trình, MS2-phage, được ph

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kit là tất cả trong một bộ multiplex độc đáo.

####

Nó có thể được sử dụng để phát hiện một cách đáng tin cậy vi rút Viêm gan A thuộc nhóm gen GI, GII và GIII và norovirus của nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR. Bộ Kit của chúng tôi chứa một điều khiển quá trình, MS2-phage, được phát hiện cùng với các virus đích trong cùng một phản ứng PCR.
Norovirus được coi là tác nhân chính gây ra các bệnh đường tiêu hóa ở người trên toàn thế giới. Virus Viêm gan A có thể gây nhiễm trùng gan và rất dễ lây lan. Lây nhiễm có thể trực tiếp từ người sang người hoặc gián tiếp, chẳng hạn như qua thực phẩm và nước đóng chai bị ô nhiễm. Các đợt bùng phát thường được quan sát thấy ở các cơ sở cộng đồng, chẳng hạn như bếp ăn thương mại và nhà ăn trường học.