Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Realtime PCR xét nghiệm Norovirus thuộc nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR. Bộ phát hiện Norovirus foodproof® (GI, GII) chứa thể thực khuẩn MS2, một loại vi-rút RNA chuỗi đơn không biến đổi gen, làm chất kiểm soát quy trình, ngoài ra còn cho phép tính toán tốc độ phục hồi vi-rút tuân thủ ISO/TS 15216.

 

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Realtime PCR xét nghiệm Norovirus thuộc nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR.

Norovirus được coi là tác nhân chính gây ra các bệnh đường tiêu hóa ở người trên toàn thế giới. Trong số năm nhóm gen chỉ được biết GI và GII là gây bệnh cho người. Norovirus lây nhiễm phổ biến nhất là genogroup II kiểu gen 4 (GII.4). Sự lây nhiễm có thể trực tiếp từ người này sang người khác hoặc gián tiếp, chẳng hạn như qua thực phẩm bị ô nhiễm. Kit Realtime PCR xét nghiệm Norovirus (GI, GII)

Kit Realtime PCR xét nghiệm Norovirus (GI, GII)

Bộ phát hiện Norovirus foodproof® (GI, GII) của hãng Hygiena (Biotecon) được thiết kế cho phương pháp PCR phiên mã ngược thời gian thực một bước để phát hiện và phân biệt đồng thời, định tính norovirus thuộc nhóm gen I và II cũng như kiểm soát quá trình (MS2).

Kit Realtime PCR xét nghiệm Norovirus
Kit Realtime PCR xét nghiệm Norovirus

Bộ phát hiện Norovirus foodproof® (GI, GII) chứa thể thực khuẩn MS2, một loại vi-rút RNA chuỗi đơn không biến đổi gen, làm chất kiểm soát quy trình, ngoài ra còn cho phép tính toán tốc độ phục hồi vi-rút tuân thủ ISO/TS 15216.

Với độ đặc hiệu 100%, 11 loài vi rút khác nhau đã được thử nghiệm, bao gồm một số họ vi rút có bộ gen RNA và DNA.

Giới hạn độ nhạy phát hiện (LOD) là 10 bản sao virus cho mỗi phản ứng đối với GI và GII (RNA).

Nhiều loại thực phẩm đã được thử nghiệm, bao gồm quả mọng, trái cây, hải sản (bao gồm hàu Thái Bình Dương, trai), thịt băm. Ngoài ra, mẫu phân và nước cho kết quả dương tính.