Que đọc kết quả Veriflow – kiểm tra vi sinh trong bia và nước giải khát


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: BioMérieux

Que đọc kết quả Veriflow sử dụng Công nghệ DNA Signature Capturing để cung cấp độ đặc hiệu và độ nhạy cao trong quá trình xét nghiệm, đồng thời vẫn đảm bảo tính tiện dụng khi được sử dụng trong môi trường sản xuất

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Que đọc kết quả Veriflow sử dụng Công nghệ DNA Signature Capturing để cung cấp độ đặc hiệu và độ nhạy cao trong quá trình xét nghiệm, đồng thời vẫn đảm bảo tính tiện dụng khi được sử dụng trong môi trường sản xuất. Công nghệ DNA Signature Capturing của VERIFLOW™ cho phép thu thập và xác định các chữ ký DNA đặc trưng của vi khuẩn hoặc các tác nhân gây bệnh khác một cách chính xác và nhạy bén. Quá trình này giúp xác định mẫu nhanh chóng và đáng tin cậy, đồng thời giảm nguy cơ sai sót và kết quả không chính xác.

Một trong những ưu điểm quan trọng của que đọc kết quả veriflow là tính dễ sử dụng trong môi trường sản xuất. Hệ thống được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và đơn giản, cho phép người dùng thực hiện các bước xét nghiệm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này làm giảm thời gian đào tạo và đảm bảo rằng hệ thống có thể được triển khai hiệu quả trong môi trường sản xuất.

Tùy thuộc vào nồng độ DNA mà que đọc hiển thị cường độ màu khác nhau. Căn cứ vào độ đậm nhạt của vạch dương tính mà người ta có thể bán định lượng được nồng độ vi sinh vật trong mẫu ban đầu. Tuy nhiên, để kết quả chính xác nhất có thể thì khách hàng có thể đầu tư thêm máy đọc kết quả để định lượng được chính xác nồng độ

.Que đọc kết quả Veriflow

Quy trình sử dụng quy đọc kết quả Veriflow bán định lượng

Các chủng vi sinh vật que đọc kết quả Veriflow có thể kiểm tra

Que đọc Veriflow có thể hiển thị kết quả phát hiện của các chủng vi sinh vật gây hư hỏng bia, rượu vang và nước giải khát sau:

Nước ép:

  • Alicyclobacillus (ACB)
  • Brettanomyces

Bia:

  • PediococcusLactobacillus kháng Hop
  • Vi khuẩn sản xuất axit lactic
  • Brettanomyces bruxellensis
  • MegaspaeraPectinatus
  • Saccharomyces diastaticus

Rượu:

  • Brettanomyces bruxellensis
  • PediococcusLactobacillus

Que đọc kết quả Veriflow dùng trong bia và nước giải khát là giải pháp giúp tiết kiệm đáng kể thời gian so với điện di truyền thống. Vì thế, đây là một trong những phương án lý tưởng để các đơn vị tham khảo và lựa chọn, nhằm tối ưu thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu cho kiểm nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về que đọc kết quả Veriflow này bạn nhé!