Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

Hygiena™ InSite™ L. mono Glo là Que test nhanh Listeria monocytogenes (AOAC chứng nhận), kiểm tra sàng lọc và lấy mẫu môi trường, khép kín, dễ sử dụng để tìm các loài Listeria và Listeria monocytogenes (L. mono). Mỗi que test chứa môi trường lỏng tạo màu có công thức kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng và hợp chất đổi màu dành riêng cho Listeria cộng với hợp chất huỳnh quang dành riêng cho Listeria monocytogenes

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Que test nhanh Listeria monocytogenes (hãng Hygiena/ UK) chứng nhận AOAC

InSite® L. mono Glo là xét nghiệm sàng lọc các loài Listeria và Listeria monocytogenes (L. mono), nhằm mục đích sử dụng để giám sát môi trường trong môi trường chế biến thực phẩm sau khi làm sạch. Sự thay đổi màu sắc của môi trường từ vàng/hổ phách sang xám/đen được coi là dương tính với các loài Listeria. Các mẫu được cho là loài Listeria có huỳnh quang màu xanh lá cây dưới ánh sáng tia cực tím (UV 360 – 400 nm) cho thấy mẫu được cho là dương tính với L. mono.
Nguyên tắc khoa học của InSite L. mono Glo chứa công thức kháng sinh độc quyền, chất kích thích tăng trưởng và chất đổi màu
Các hợp chất, thuốc kháng sinh ức chế hầu hết các vi sinh vật không phải Listeria trong khi các chất kích thích tăng trưởng cung cấp chất dinh dưỡng phục hồi để hỗ trợ sự phát triển của Listeria bị tổn thương gần như không gây chết người. Enzyme β-glucosidase do loài Listeria tạo ra phản ứng với các hợp chất chỉ thị, làm thay đổi nước dùng từ màu vàng sang màu đen. Việc xác minh giả định L. mono được xác nhận bằng huỳnh quang màu xanh lá cây dưới ánh sáng tia cực tím do sự hiện diện của enzyme chẩn đoán, phospholipase C.

Que test nhanh Listeria monocytogenes

Hygiena™ InSiteL. mono Glo là xét nghiệm sàng lọc và lấy mẫu môi trường, khép kín, dễ sử dụng để tìm các loài Listeria và Listeria monocytogenes (L. mono). Mỗi thiết bị chứa môi trường lỏng tạo màu có công thức kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng và hợp chất đổi màu dành riêng cho Listeria cộng với hợp chất huỳnh quang dành riêng cho Listeria monocytogenes . Ngoài ra, tất cả các thiết bị thử nghiệm InSite™ đều chứa chất trung hòa trong dung dịch làm ướt để giúp chống lại các tác dụng phụ tiềm ẩn của chất khử trùng và cải thiện việc lấy mẫu. Thử nghiệm hai bước thay đổi màu sắc khi có mặt các loài Listeria , trong khi chiếu sáng bằng đèn UV cho thấy có sự hiện diện của L.mono .

  • Thời gian xét nghiệm nhanh chóng: kết quả sau 24-48 giờ
  • Giảm vật tư tiêu hao và nhân lực
  • Thuốc thử đựng trong hộp chứa riêng biệt
  • Dễ đọc kết quả
  • Công nghệ Snap-Valve được cấp bằng sáng chế