Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Leica

Máy cắt lạnh có giá trị cho mô bệnh học thông thường và phẫu thuật Mohs

Máy cắt lạnh Leica CM1520 cung cấp chất lượng cắt Leica với mức giá bình dân, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các ứng dụng như phẫu thuật Mohs.
Khi cắt các mẫu đông lạnh cho phẫu thuật Mohs, việc lấy các phần có thể tái tạo trong một thời gian ngắn là rất quan trọng. Máy cắt lạnh Leica CM1520 mang đến cho bạn sự tự tin để sản xuất các phần chất lượng một cách nhất quán.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

  • Liên tục sản xuất các phần chất lượng
Hệ thống máy cắt chính xác của Leica Biosystems giúp bạn có được các mặt cắt chất lượng một cách nhất quán. Để dễ dàng làm sạch và bảo trì, máy cắt được đóng gói.
  • Định hướng mẫu vật nhanh chóng và dễ dàng
Hướng đầu đối tượng, với định tâm ở vị trí 0, cho phép bạn gắn mẫu ở góc mong muốn để cắt. Xử lý dễ dàng của nó giúp bạn hoàn thành công việc phân đoạn của mình trong thời gian.
  • Luôn có tổ chức và luôn tập trung
Máy cắt lạnh Leica CM1520 cung cấp cho bạn các kệ lưu trữ được chỉ định cho các mẫu, giá đỡ đồ vật, dụng cụ và một bộ lưu trữ nhiệt độ môi trường dễ dàng tiếp cận trên đầu thiết bị. Luôn có tổ chức giúp bạn tập trung vào công việc sắp xếp trước mắt.
  • Dễ học và dễ nhớ
Các phím chức năng đơn và màn hình LED dễ đọc cung cấp tất cả các chức năng liên quan chỉ bằng “một nút nhấn”. Không cần phải cuộn qua nhiều menu dài
Chiều rộng (với tay quay): 730 mm (28,7 in)
Chiều sâu: 25 mm hoặc 27 mm
Chiều cao: 1140 mm (44,8 in)
Trọng lượng (bao gồm máy cắt, không có mã hóa mẫu): Khoảng 135 kg (298 lbs)
Lựa chọn độ dày phần: 2 – 60 µm
Tổng nguồn cấp dữ liệu mẫu: 25 mm
Khoảng chạy dọc: 59 mm
Tốc độ mẫu tối đa: 55 – 55 mm hoặc 50 x 80 mm