Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Leica

Hệ thống cố định mô mô-đun HistoCore Arcadia kết hợp hai sản phẩm độc lập, máy trạm cố định mô gia nhiệt Arcadia H và tấm lạnh Arcadia C. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sắp xếp quy trình cố định mô theo hướng phù hợp với nhu cầu phòng thí nghiệm của bạn.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

HistoCore Arcadia H – Máy cố định mô Parafin gia nhiệt
Máy cố định mô gia nhiệt HistoCore Arcadia H cho phép vận hành đơn giản và điều khiển chính xác; dẫn đến quy trình làm việc trôi chảy, độ tin cậy và tốc độ thực hiện công việc cố định mô của bạn. Các tính năng bao gồm miếng đệm cổ tay để tạo sự thoải mái và ổn định; một kính lúp được thiết kế mới cho sự cố định mô sinh thiết nhỏ; và màn hình cảm ứng LCD để điều khiển và giám sát trực quan thiết bị.
HistoCore Arcadia C – Tấm lạnh
Tấm lạnh HistoCore Arcadia C chứa tới 65 băng trên bề mặt làm việc lớn của nó. Hiệu quả làm mát là rất quan trọng, vì vậy tấm lạnh được thiết kế với một mô-đun điều khiển thích ứng với môi trường để đảm bảo nhiệt độ hoạt động được ổn định ở -6 ° C. Tấm lạnh Arcadia C có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập để làm lạnh lại các khối trước khi phân đoạn hoặc như một phần của trung tâm nhúng để làm nguội việc phân phối parafin sau khi đổ khuôn.