Thiết bị phân tích kích cỡ và hình dạng hạt HAVER CPA 2-1 Dynamic image analysis (DIA)


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Nexopart - Haver & Boecker

Nhà sản xuất: Nexopart – HAVER & BOECKER

Xuất xứ: Đức

Mã hàng: HAVER CPA 2-1

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp đáng tin cậy để phân tích chính xác sự phân bố kích cỡ và hình dạng hạt của vật liệu khối khô, không kết tụ? Thiết bị đo cỡ hạt bằng phương pháp Dynamic image analysis (DIA) HAVER CPA 2-1 và HAVER CPA 2-1 Online là giải pháp hoàn hảo mà các phòng Thí nghiệm không nên bỏ qua.

Tất cả các thiết bị đo HAVER CPA đều sử dụng xử lý hình ảnh quang kỹ thuật số để phân tích hình ảnh động của các hạt. Mẫu vật liệu được định lượng tự động thông qua máng băng tải. Trong kênh đo lường, dòng đèn LED và camera dòng kỹ thuật số hoạt động ở chế độ đèn nền. Dữ liệu thu được có độ phân giải cao và toàn diện. Điều này cho phép phân tích và đánh giá chi tiết danh sách hạt, trong nhiều tùy chọn đánh giá khác.

Các thành phần công nghệ cao được sử dụng và độ phân giải rất cao trên toàn bộ chiều rộng của phạm vi đo cho phép phát hiện hạt cực kỳ chính xác. Điều này đảm bảo rằng tất cả các hạt trong khu vực đo được nhận dạng và có sẵn với chất lượng cao và với tất cả các chi tiết.


HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

CPA – Phương pháp phân tích kích cỡ và hình dạng hạt có sự hỗ trợ của máy tính giúp công việc phòng thí nghiệm hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn có phải đối mặt với thách thức làm thế nào để phân tích chính xác sự phân bố kích thước và hình dạng của các hạt khô, không kết tụ? CPA 2-1 từ NEXOPART là một giải pháp tối ưu và đáng tin cậy.

Đáng tin cậy và hoàn toàn tự động – Phân tích hình ảnh động trong phòng thí nghiệm.

Giúp bạn dễ dàng: Cân, thiết lập và làm sạch rây nhanh chóng với NEXOPART CPA 2-1. Sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh động (DIA) để phân tích các vật liệu rời khô, chảy tự do, không kết tụ như: phân bón, mài mòn nổ, cát, than, thực phẩm, dược phẩm, nhựa, hạt giống, gốm sứ và thủy tinh. Khách hàng có thể thu được

 • thông tin mở rộng và chi tiết hơn về sản phẩm
 • đánh giá chính xác với sự trợ giúp của phần mềm NEXOPART CpaServ, và vô số thông số.

Thiết bị phân tích kích cỡ và hình dạng hạt HAVER CPA 2-1: nhanh chóng, đáng tin cậy.

Khi các tham số đã được xác định, bạn có thể sử dụng NEXOPART CPA để thực hiện và hoàn thành các phân tích khác, hoàn toàn bằng kỹ thuật số chỉ với một cú nhấp chuột. Bằng cách sử dụng máy ảnh GigE, NEXOPART CPA 2-1 cũng có thể được vận hành bằng máy tính xách tay – để có tính di động và linh hoạt tối đa.

Công nghệ Phân tích hình ảnh động (DIA)

Để phân tích hình ảnh động của các hạt, khách hàng có thể dựa vào xử lý hình ảnh quang học kỹ thuật số đáng tin cậy và có sự hỗ trợ của máy tính với các thiết bị NEXOPART DIA.

Mẫu nguyên liệu của khách hàng sẽ được tự động định lượng qua máng thức ăn. Khi đo, đèn LED chiếu sáng và camera quét hoạt động cùng nhau để quét các hạt bằng phương pháp đèn nền. Nguyên tắc “quét” của camera quét dòng giúp loại bỏ việc cắt xén hoặc mất hạt, điều này có thể làm sai lệch kết quả đo. Giá trị đo độ phân giải cao được tính toán cho tất cả các hạt và mỗi hạt được lưu trữ với một ID. Vì vậy số lượng hạt quét qua cũng sẽ được thu nhận.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Thiết bị phân tích kích cỡ và hình dạng hạt Nexopart – Haver & Boecker. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Thiết bị đo cỡ hạt bằng phương pháp Dynamic image analysis (DIA) HAVER CPA 2-1:

  • Kích thước (rộng x sâu x cao): 800 x 200 x 355 mm
  • Khối lượng: khoảng 21kg
  • Dài kích thước mẫu áp dụng: 20 μm – 30 mm
  • Độ rộng phễu cấp liệu: 55mm
  • Điện áp: 110 – 230 V, 50 – 60 Hz
  • Camera: CMOS camera
  • Nguồn sáng: LED
  • Giao diện: BUS-Ext., GigE Vision, USB
  • Tần số pixel: 100 MHz
  • Độ phân giải ngang: 2927 pixels
  • Lớp bảo vệ: IP 54
Thông số kĩ thuật HAVER CPA 2-1 HAVER CPA 2-1 ONLINE
Phạm vi đo 20 μm – 30 mm 20 μm – 30 mm
Điện áp hoạt động 110 – 230 V, 50 – 60 Hz 110 – 230 V, 50 – 60 Hz
Độ rộng phễu cấp liệu 55 mm 55 mm
Camera CMOS camera CCD Line Camera
Nguồn sáng LED LED
Giao diện BUS-Ext., GigE Vision, USB RS 485, RS 232, USB, GigE Vision, Modbus TCP, OPC UA
Độ phân giải ngang 2927 pixels 2927 pixels
Tần số pixel 100 MHz 100 MHz
Kích thước 800 x 200 x 355 mm (L x W x H) 1000 x300 x 500 mm (L x W x H)
Khối lượng Khoảng 21 kg Khoảng 80kg