Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: LTB Lasertechnik Berlin

LIBSorter 300 tạo ra tia Laser ngắn tập trung vào bề mặt các mảnh kim loại phế liệu trên băng chuyền và tạo ra plasma phát sáng ở nhiệt độ cao. Các nguyên tố hóa học có trong vật liệu sẽ phát ra phổ vạch phát xạ đặc trưng và được phát hiện đồng thời bằng máy quang phổ ARYELLE echelle có độ phân giải cao.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

LIBSORTER 300 là một máy phân tích LIBS (Laser-Induced Breakdown Spectroscopy) hoàn toàn tự động, được sử dụng để phân loại nhanh các phần nguyên chất trong quá trình tái chế kim loại phế liệu công nghiệp.

Một số ưu điểm nổi bật của LIBSORTER 300

  • Với LIBSORTER 300, bạn có thể phân loại các loại kim loại và hợp kim khác nhau một cách hiệu quả. Tốc độ phân tích dòng nguyên liệu đạt đến 40 mảnh/giây, cho phép xử lý lượng lớn mẫu một cách nhanh chóng. Máy hoạt động hoàn toàn tự động 24/7, mang lại tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho quá trình sản xuất.
  • Máy LIBSORTER 300 được thiết kế để áp dụng trực tiếp tại băng chuyền, giúp tích hợp dễ dàng vào quy trình sản xuất hiện có. Nó có khả năng hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp.
  • Hơn nữa, LIBSORTER 300 cung cấp khả năng thiết lập tùy chỉnh, cho phép điều chỉnh các tham số phân tích để phù hợp với yêu cầu cụ thể của quá trình tái chế và kim loại cần phân loại.
  • Với sự kết hợp của tính năng phân tích nhanh chóng, hoạt động tự động và khả năng tùy chỉnh, LIBSORTER 300 là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy trong việc phân loại kim loại phế liệu công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị LIBSorter 300

LIBSorter 300 tạo ra tia Laser ngắn tập trung vào bề mặt các mảnh kim loại phế liệu trên băng chuyền và tạo ra plasma phát sáng ở nhiệt độ cao. Các nguyên tố hóa học có trong vật liệu sẽ phát ra phổ vạch phát xạ đặc trưng, tương tự như dấu vân tay, và được phát hiện đồng thời bằng máy quang phổ ARYELLE echelle có độ phân giải cao. Phân tích đa nguyên tố dựa trên cơ sở dữ liệu phổ đã được triển khai và các thuật toán phần mềm toán học đảm bảo việc phân loại chính xác các phân khúc kim loại đa dạng.

LIBSorter 300 được trang bị các giải pháp kỹ thuật hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp, bao gồm một PC công nghiệp có khả năng điều khiển từ xa dựa trên tập lệnh và bảo trì từ xa, cho phép hoạt động hoàn toàn tự động 24/7. PLC, PROFINET và Ethernet là các giao diện chính để giao tiếp với các thiết bị công nghiệp hiện có. LIBSorter 300 cung cấp tính năng ít yêu cầu bảo trì và được phát triển đặc biệt để phân tích trực tuyến các vật liệu trên băng chuyền công nghiệp.

Thiết lập quang học cố định với độ sâu trường ảnh ±15mm và tùy chọn lấy nét tự động giúp đảm bảo phân tích chính xác đối với các kích thước mảnh khác nhau. Để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của các tòa nhà công nghiệp, tủ điều khiển của máy có độ bảo vệ IP53 chống bụi và được trang bị hệ thống điều hòa không khí.

Nếu đang quan tâm đến thiết bị này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.