Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Máy đông khô đầu tiên có Infinite-Control™

Là máy sấy đông lạnh đầu tiên có Infinite-Control™, Lyovapor L-200 nhỏ gọn cung cấp khả năng tự động hóa vô song trong quá trình thăng hoa. Dễ dàng tạo và chạy các phương pháp, ghi dữ liệu, ghi lại biểu đồ trong thời gian thực và tương tác từ mọi nơi, mọi lúc với các thiết bị di động.

  • Công suất bình ngưng: ≤ 6 kg
  • Khả năng ngưng tụ: ≤ 6 kg/24 giờ
  • Công suất máy làm lạnh: 1,97 kW (cho 50 Hz), 2,33 kW (cho 60 Hz)
  • Nhiệt độ bình ngưng thấp nhất: – 55 °C

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy đông khô Lyovapor L-200 hãng Buchi là máy sấy đông lạnh đầu tiên có Infinite-Control. Máy đông khô L-200 nhỏ gọn mang đến khả năng tự động hóa tuyệt vời trong quá trình thăng hoa. Dễ dàng tạo và chạy các phương pháp, ghi dữ liệu, ghi biểu đồ theo thời gian thực và tương tác mọi lúc, mọi nơi bằng thiết bị di động. Với tính linh hoạt cao, khả năng kiểm soát vô hạn đồng thời có thể tái sản xuất mang đến sự tối ưu hóa cao cho người dùng.

Máy đông khô L-200 đa dạng linh hoạt

Các tùy chọn buồng sấy trên máy đông khô L-200 rất đa dạng tùy theo nhu cầu ứng dụng của bạn để mang lại tính linh hoạt cao và khả năng thích ứng thực sự. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị trên xe đẩy, ghế dài hoặc tủ hút để sử dụng linh hoạt ở bất kỳ vị trí phòng thí nghiệm nào. Tùy chọn nâng cấp lên Giao diện Pro để truy cập vào các tính năng tiên tiến nhất của máy đông khô.

Linh hoạt

Máy đông khô L-200 khả năng kiểm soát vô hạn

Bạn có thể tự do theo dõi hiệu suất máy đông khô L-200, đây là máy đông khô đầu tiên có Infinite-Control, từ bất kỳ vị trí nào bằng thiết bị di động của bạn. Một ứng dụng được thiết kế thông minh giúp bạn được thông báo chủ động về tiến trình đông khô bằng thông bảo đẩy. Hãy cẩn thận hơn với các sản phẩm quý giá của bạn với trạng thái bảo vệ mẫu. Phương pháp xử lý và vận hành thân thiện với người dùng đảm bảo mang lại tính trải nghiệm hoàn hảo với thiết bị đông khô của bạn.

Kiểm soát vô hạn™

Máy đông khô L-200 có thể tái sản xuất

Máy đông khô L-200 tối ưu hóa quy trình đông khô của bạn nhờ khả năng xác định điểm cuối đáng tin cậy. Thiết bị này có độ tái lập và độ tin cậy vượt trội nhờ các thông số quy trình ổn định như nhiệt độ làm mát, biết thiên nhiệt độ kệ ±1 °C và áp suất chân không.

Có thể tái sản xuất

Đặc trưng máy đông khô L-200

Xử lý công thái học

Dịch vụ toàn diện: Buchi cung cấp hỗ trợ ứng dụng, đào tạo, bảo trì phòng ngừa và tài liệu IQ/OQ

Xác định điểm cuối: Sử dụng chênh lệch nhiệt độ cùng với cảm biến nhiệt độ sản phẩm tùy chọn để xác định điểm cuối

Xử lý công tái học: Dễ dàng đọc các thông số quy trình trên màn hình có thể điều chỉnh. Linh hoạt gắn màn hình ở phía trước hoặc bên cạnh máy sấy đông lại để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trạng thái bảo vệ mẫu: Trạng thái bảo vệ mẫu được kích hoạt bất cứ khi nào nhiệt độ mẫu tăng lên trên nhiệt độ thu gọn đã đặt nếu áp suất nằm ngoài phạm vi an toàn. Trang thái bảo vệ mẫu giúp giảm áp suất, dừng quá trình làm nóng kệ và bảo vệ mẫu quý giá của bạn.

Giao diện thứ hai: Kết nối và đặt một giao diện bổ sung bên ngoài tủ hút để kiểm soát quá trình đông khô từ bên ngoài để có thêm khả năng thích ứng với quy trình. Làm việc với phần mềm máy đông khô L-200 tiên tiến sau khi nâng cấp đơn giản lên giao diện pro.

Buồng sấy linh hoạt: Điều chỉnh khoảng cách hệ theo yêu cầu ứng dụng của bạn. Liên kết hai giá đỡ đa dạng với nhau để tăng tính linh hoạt trong quá trình thiết lập đông khô.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.