Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Máy trộn B-400 là lựa chọn tối ưu cho quá trình chuẩn bị mẫu. Máy trộn B-400 mang lại hiệu quả đồng nhất tối đa với công suất tối thiểu. Công cụ thân thiện với người dùng này rất cần thiết cho việc chuẩn bị mẫu được tối ưu hóa trong chuỗi quy trình phân tích của bạn. Tốc độ quay dao động 9000 vòng/phút.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy trộn B-400 là lựa chọn tối ưu cho quá trình chuẩn bị mẫu. Máy trộn B-400 mang lại hiệu quả đồng nhất tối đa với công suất tối thiểu. Công cụ thân thiện với người dùng này rất cần thiết cho việc chuẩn bị mẫu được tối ưu hóa trong chuỗi quy trình phân tích của bạn. Tốc độ quay dao động 9000 vòng/phút.

Máy trộn B-400 có tính linh hoạt cao

Sử dụng máy trộn B-400 để nghiền mẫu ngày cả với hàm lượng nước, chất béo hoặc chất xơ cao. Thực hiện phân tích ngyên tố vi lượng nhờ dao gốm trơ của thiết bị. Máy trộn B-400 cũng thích hơp để thử nghiệm vi sinh bằng vật liệu có thể hấp tiệt trùng cũng như chuẩn bị các mẫu đông lạnh nhờ khả năng chịu nhiệt độ thấp.

Linh hoạt

Máy trộn B-400 dễ sử dụng

Quá trình nghiền của máy trộn B-400 rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị. Hưởng lợi từ các tính năng tự động, chẳng hạn như điều chỉnh tốc độ tự động trong trường hợp ma sát cao bất ngờ.

Máy trộn B-400 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao nhất về vận hành và chức năng an toàn trong các bước chuẩn bị mẫu tối ưu hóa của bạn.

Dễ sử dụng

Máy trộn B-400 có thể lặp lại kết quả

Máy trộn buchi mang lại tỷ lệ thu hồi cao và độ lệch chuẩn thấp nhờ phân bổ kích thước hạt tuyệt vời.

Thiết bị có thời gian nối lưới ngắn, loại bỏ sự phân hủy nhiệt. Ngăn ngừa tác động lây lan bằng cách vệ sinh thiết bị của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Làm việc không bị nhiễm bẩn bằng cách sử dụng dao chất lượng cao làm bằng vật liệu trơ.

Kết quả có thể lặp lại

Đặc trưng máy B-400

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Máy trộn B-400 Buchi giúp giảm số lượng phân tích cần thiết trên mỗi mẫu do tính đồng nhất hoàn toàn của các mẫu.

Phân tích nguyên tố vi lượng: Để phân tích nguyên tố vi lương, mẫu đã đồng nhất phải không bị nhiễm bẩn. Máy trộn B-400 có sẵn các bộ phân tiếp xúc với mẫu được làm bằng thủy tinh borosilicate, nhựa trơ (PP và PEEK) hoặc titan. Dao cắt là gốm chất lượng cao.

Xét nghiệm mẫu vi sinh: Đối với xét nghiệm mẫu vi sinh, tính vô trùng là yêu cầu tuyệt đối. Màng PVDF cho phép khử trùng bằng nồi hấp tất cả các bộ phân tiếp xúc với mẫu.

An toàn cao: Máy trộn B-400 đã được trao nhãn hiệu GS chính thức cho “Đã kiểm tra độ an toàn” – đáp ứng các yêu cầu tối đa về chức năng và vận hành an toàn.

Một tính năng chính: Dao của máy trộn chỉ có thể xoay khi cửa an toàn đóng lại. Nếu cửa mở trong khi đang trộn, dao sẽ tự động dừng lại.

Các ứng dụng của máy trộn B-400 Buchi

Máy trộn B-400 Buchi được thiết kế để đồng nhất hiệu quả nhiều loại mẫu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Độ mịn phân tích đồng nhất đạt được là chìa khóa cho chất lượng của các quy trình phân tích tiếp theo.

Máy trộn B-400 Buchi đồng nhất hóa các mẫu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi để phân tích lặp lại các chất gần như chất béo, protein hoặc chất gây ô nhiêm. Đây là tiền đề cho các bước phân tích tiếp theo.

Liên hệ với công ty TNHH Quốc Tế PTC Việt Nam để biết thêm chi tiết.