Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: MGC - Nhật Bản

Dùng để tạo ra môi trường nuôi cấy vi sinh kỵ khí hoàn toàn. Cách dùng đơn giản, chỉ cần mở gói và cho vào bình nuôi kín khí, không cần thêm nước hay chất xúc tác. Lượng CO 2 tạo ra lớn cho phép vi khuẩn kỵ khí phát triển nhanh hơn và thu được kích thước khuẩn lạc lớn.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Túi ủ tạo môi trường kỵ khí vi sinh – AnaeroPack™- Anaero – Nhật

Dùng để tạo ra môi trường nuôi cấy vi sinh kỵ khí hoàn toàn.
Cách dùng đơn giản, chỉ cần mở gói và cho vào bình nuôi kín khí, không cần thêm nước hay chất xúc tác. Lượng CO 2 tạo ra lớn cho phép vi khuẩn kỵ khí phát triển nhanh hơn và thu được kích thước khuẩn lạc lớn.

AnaeroPack™1

Thành phần chính của Túi ủ tạo môi trường kỵ khí AnaeroPack™ là axit hữu cơ.

AnaeroPack™2

Gói hấp thụ O2 trong bình, đồng thời tạo ra khoảng 15% CO2 trở lên và tạo ra bầu không khí kỵ khí. (Nồng độ O2 sẽ bằng 0 trong vòng 2 giờ)
Sự thay đổi màu sắc của chỉ báo oxy (khi nồng độ O2 xuống dưới 0,1%, nó chuyển sang màu hồng) mất nhiều thời gian hơn (khoảng 2 giờ) sau khi nồng độ O2 thay đổi về 0 %.

  • Quá trình hấp thụ oxy bắt đầu ngay lập tức khi túi nhôm được mở ra. Sau khi mở túi nhôm, đậy nắp lọ nhanh chóng (trong vòng một phút đối với Bình, 30 giây đối với Túi).
  • Khi sử dụng nhiều hơn hai gói, không xếp chồng lên nhau.
  • Gói đã qua sử dụng đôi khi trở nên nóng vì dung lượng dư thừa. Các gói nên được để nguội đến nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút trước khi thải bỏ.
  • Đối với vi khuẩn ưa nhiệt, hãy sử dụng AnaeroPack™-Anearo cho vi khuẩn ưa nhiệt.