Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: BMG Labtech

Bộ Kiểm soát Khí không khí cho dòng CLARIOstar Plus, Omega và NEPHELOstar Plus là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng dựa trên tế bào sống, từ sự phát triển tế bào tiêu chuẩn đến các xét nghiệm thiếu oxy hoặc kiểm soát độ pH.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ Kiểm soát Khí quyển (ACU) cho dòng CLARIOstar Plus , Omega và NEPHELOstar Plus là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng dựa trên tế bào sống, từ sự phát triển tế bào tiêu chuẩn đến các xét nghiệm thiếu oxy hoặc kiểm soát độ pH. ACU cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để điều chỉnh hoàn toàn và độc lập cả hai mức khí O 2 và CO 2 trong buồng đọc vi tấm. Từ xét nghiệm tăng sinh tiêu chuẩn đến xét nghiệm thiếu oxy hoặc độc tính tế bào, ACU cung cấp môi trường tối ưu cho bất kỳ xét nghiệm tế bào sống nào.

Kết hợp với kiểm soát nhiệt độ , các tùy chọn lắc và phát hiện đọc dưới , bộ kiểm soát không khí cung cấp một giải pháp linh hoạt cho các thí nghiệm trên tế bào trong thời gian dài .

Tính năng tăng khí độc đáo

Là một tính năng độc đáo trong đầu đọc tấm, CLARIOstar Plus với ACU cung cấp khả năng chạy các đường dốc khí O2 và CO2 . Ví dụ, bộ điều khiển không khí có thể loại bỏ O2 và sau đó nhanh chóng tái oxy hóa trở lại điều kiện sinh lý, đồng thời giữ mức CO2 ổn định . Khả năng này giúp tăng cường các thí nghiệm trên tế bào sống và hỗ trợ nghiên cứu tái tưới máu do thiếu máu cục bộ , vì các mô hình bệnh tật như tái tưới máu do thiếu máu cục bộ có thể được tái tạo in vitro trong một đầu đọc vi tấm .

 

  • Các nghiên cứu về sự tăng sinh và khả năng sống của tế bào
  • Nghiên cứu đọc tính tế bào
  • Nghiên cứu sự di cư và xâm nhiễm
  • Nghiên cứu tình trạng thiếu oxi
  • Thiếu máu cục bộ, phục hồi máu
  • Angiogenesis
  • Nhiễm virut, trung hòa