Máy kiểm tra va đập năng lượng cao – Tinius Olsen


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Máy kiểm tra va đập năng lượng cao của Tinius Olsen là những máy linh hoạt và đáng tin cậy được thiết kế để tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật được nêu trong ASTM E23, EN10045-2 và ISO 148. Ngày nay, Model IT406 và Model IT542 được công nhận rộng rãi là tiêu chuẩn của ngành để thử nghiệm tác động.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy kiểm tra va đập năng lượng cao – Tinius Olsen

Máy kiểm tra va đập năng lượng cao của Tinius Olsen là những cỗ máy linh hoạt và đáng tin cậy được thiết kế đấy tuân thủ đầy đủ thông số trong các tiêu chuẩn được nêu trong ASTM E23, EN 10045-2 và ISO 148.

Thiết kế máy va đập năng lượng cao

Dòng máy kiểm tra va đập năng lượng cao của Tinius Olsen có 2 model IT 406 và IT 542 được sử dụng rộng rãi và được công nhận như một tiêu chuẩn cho thử nghiệm trong ngành.

Được thiết kế dễ dàng để thay mẫu cũng như đầu thử nghiệm tử Izod sang Charpy. Khóa an toàn được thiết kế để giữ búa cố định chắc chắn cho tới khi bắt đầu thử nghiệm. Vận tốc của con lắc nhanh chóng đạt vận tốc tối đa 5,47m/s (17,0ft/s) và có năng lượng tối đa là 542J (400ft.lbf) và 406J (300ft.lbf) để tác động vào mẫu.

Máy kiểm tra va đập năng lượng cao Model IT 406 thiết kế với cấu trúc ưu việt đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại của thử nghiệm. Khi máy được lp đặt và cân bng đúng cách, tng tn tht do ma sát và gió trong quá trình dao động ca con lc được đảm bo không vượtquá 0,5% di năng lượng.

Tinius Olsen cung cấp riêng các tùy chọn cho máy kiểm tra va đập năng lượng cao cho việc máy vận hành thử nghiệm trở nên dễ dàng hơn – từ phanh điện tử đơn giản để dừng con lắc đang dao động, đến bộ động cơ tự động giúp búa quay trở lại vị trí ban đầu, loại bỏ sự tác động cần thiết của của con người trong thử nghiệm. Màn hình kỹ thuật số được bao gồm trong thiết bị.

Năng lượng thử nghiệm

Bộ công suất cao hơn cho thử nghiệm va đập năng lượng cao với IT 542. Có tất cả các tính năng của Model IT 406 nhưng có mức năng lượng sẵn là 542J (400ft.lbf). Phạm vi công suất được tăng hơn nữa với IT 800 cung cấp 800J năng lượng có sẵn. Máy này kết hợp một số tính năng độc đáo bao gồm một cánh tay đòn theo dõi con lắc và nếu cửa an toàn của khu vực thử nghiệm được mở, ngay lập tức dừng mọi hành động của thử nghiệm.

Tính năng của máy thử nghiệm va đập năng lượng cao

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, hiệu chuẩn, bảo trì bảo dưỡng.
  • Khung chính xác, được bù ma sát đảm bảo sự tổn thất do ma sát không qua 0,5% dải năng lượng.
  • Nhanh chóng đạt tốc độ tối đa 5,47m/s (17,0ft/s)
  • Tùy chọn kỹ thuật số cho phép thiết lập và kiểm tra kết quả, kết nối đơn giản để phân tích thử nghiệm.
  • Các tính năng an toàn đảm bảo cho việc kiểm tra an toàn và tính lặp lại.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị và tính năng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.