Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Xylem - OI Analytical

Trải nghiệm hai loại phân tích TOC trong một công cụ mạnh mẽ! Sử dụng Aurora 1030D để phân tích TOC thông qua kỹ thuật oxy hóa ướt persulfate được nung nóng đã được chứng minh hoặc phương pháp đốt ở nhiệt độ cao. Cả hai chế độ đều có các tính năng buồng riêng biệt để đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.

 

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quá trình oxy hóa ướt Persulfate

Kỹ thuật oxy hóa persulfate gia nhiệt đã được phê duyệt và áp dụng trong nhiều phương pháp, tiêu chuẩn và quy chuẩn tuân thủ quy định để kiểm tra chất lượng nước, bao gồm: Phương pháp tiêu chuẩn 5310C, USEPA 415.3, USP <643> / EU 2.2.44, ASTM D 4779 và 4839, USEPA-DBPR, USEPA-SPCC, ISO 8245 và EN 1484.

Ở chế độ ôxy hóa ướt, buồng phản ứng 1030D được tráng kỹ giữa các lần phân tích để loại bỏ cặn còn sót lại từ mẫu trước đó. Điều này đảm bảo nền hệ thống thấp cần thiết cho các phép đo TOC có độ nhạy cao.

Đốt ở nhiệt độ cao

Quá trình đốt cháy xúc tác ở nhiệt độ cao (680 °C) hiệu quả nhất đối với các mẫu có chứa các chất hữu cơ cao phân tử, khó oxy hóa (ví dụ: axit humic) ở mức > 500 ppb C. Ống đốt hai buồng 1030D đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có chứa một lớp thạch anh trong ngăn thứ nhất để bảo vệ chất xúc tác bạch kim trong ngăn thứ hai khỏi sự lắng đọng của các thành phần không cháy. Thiết kế này kéo dài tuổi thọ của chất xúc tác, đảm bảo các điều kiện oxy hóa nhất quán và giảm chi phí bảo trì thiết bị.