Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Tên sản phẩm: Stearic acid

Hàm lượng: 38%, 42%, 65%, 98%

Quy cách: 25 kg/bao

Xuất xứ: Malaysia/Indonesia

 

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên gọi khác: acid octadecanoic, acid octadecanoic
  • Công thức: C18H36O2
  • Hàm lượng: 38%, 42%, 65%, 98%
  • Quy cách: 25 kg/bao
  • Xuất xứ: Malaysia/Indonesia
  • Đặc điểm: dạng bột, màu trắng, có mùi cay nồng, tan rất ít trong nước, tan trong rượu, ete, chloroform, cacbon disunfua, nhiệt độ nóng chảy 69.3 độ C, nhiệt độ tự bốc cháy 305 độ C, dễ cháy, không độc. Trong tự nhiên có trong mỡ động vật và một số loại dầu thực vật, dạng rắn giống sáp.

Axit Stearic được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, …

Axit Stearic được este hóa rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai, làm đông cứng cho các sản phẩm.

Được dùng để làm mềm cao su trong sản xuất cao su, dùng sản xuất thạch cao, bôi trơn cho khuôn.

Axit Stearic dùng trong sản xuất nến, đèn cầy, làm chất phủ bề mặt để làm bóng kim loại.

Trong thực phẩm hóa chất này đóng vai trò như một chất làm cứng trong các sản phẩm kẹo.

Được ứng dụng trong sản xuất ác quy chì- axit, đặc biệt là ac quy khô.

Axit Stearic là nguyên liệu để sản xuất nhiều loại dược phẩm.