Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Agilent Technologies

 

Kit xác định loài từ mẫu thủy sản

Tên sản phẩm : DNA Fish ID Kits

Xuất xứ : Mỹ

Cho phép bạn xác định loài nhanh chóng, dễ dàng và chính xác cho dù mẫu tươi, đông lạnh, khô, ướp muối hay băm nhỏ, giải pháp cho kết quả chắc chắn và đáng tin cậy trong vòng vài giờ.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ tách chiết DNA :bao gồm cột lọc DNA và tất cả các thuốc thử (hóa chất+vật tư) cần thiết để phân lập nhanh DNA từ nhiều loại và số lượng mẫu thủy sản.

Bộ Agilent PCR-RFLP FISH ID: Hỗn hợp PCR tổng thể thuận tiện và mồi giúp khuếch đại mục tiêu loài quan tâm; các enzym giới hạn và bộ đệm để thực hiện các phân tích RFLP nhanh chóng.

Bộ kit DNA 1000: Đo lường và định lượng các đoạn PCR mẫu và các phép phân hủy giới hạn một cách tự động, chính xác và tái tạo với các xét nghiệm chuẩn hóa và thuốc thử đóng gói sẵn đủ cho 300 phân tích định cỡ DNA.

Kích thước phân mảnh

< 1000 nt

Số phản ứng

100

Hình thức vật lý Pha trộn

Sử dụng PCR khuếch đại DNA bộ gen và phân tích đa hình chiều dài đoạn giới hạn (restriction fragment length polymorphism – RFLP), giải pháp này tạo ra các mẫu đoạn có thể được phân giải và khớp với đúng loài bằng phần mềm đối sánh mẫu RFLP.

Chìa khóa của quy trình là hệ thống Máy phân tích sinh học Agilent 2100.

Nền tảng dựa trên vi chất lỏng cung cấp việc định cỡ, định lượng và kiểm soát chất lượng DNA. Kết quả có được trong vòng 30–40 phút. Phần mềm giải mã Agilent RFLP – Phần mềm trực quan thực hiện khớp mẫu RFLP; bao gồm một cơ sở dữ liệu về nhiều cấu hình loài cá có nguồn gốc thực nghiệm và một cơ sở dữ liệu riêng biệt về các cấu hình có nguồn gốc silico.