Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Leica

HistoCore Arcadia H cho phép vận hành đơn giản và điều khiển chính xác; dẫn đến quy trình làm việc trôi chảy, độ tin cậy và tốc độ thực hiện công việc cố định mô của bạn.
Các tính năng bao gồm miếng đệm cổ tay để tạo sự thoải mái và ổn định; một kính lúp được thiết kế mới cho việc cố định mô các sinh thiết nhỏ; và màn hình cảm ứng LCD để điều khiển và giám sát trực quan thiết bị.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

  • Hệ thống mô-đun

Hệ thống cố định mô mô-đun HistoCore Arcadia kết hợp hai sản phẩm độc lập, máy cố định mô Arcadia H gia nhiệt và tấm lạnh Arcadia C. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt để sắp xếp quy trình cố định mô theo hướng phù hợp với nhu cầu phòng thí nghiệm của bạn.

  • Quy trình làm việc suôn sẻ

Không gian làm việc đối xứng và không bị cản trở cho phép bạn giữ ấm băng, khuôn và các phụ kiện khác trong tầm tay để có quy trình làm việc suôn sẻ. Các khay mở được dễ dàng cho phép tiếp cận hiệu quả các khay và khuôn, giúp cho các mẻ bánh chạy trơn tru.

  • Hoạt động đơn giản

Đèn LED trắng sáng cung cấp độ tương phản và khả năng hiển thị mẫu vật ngay cả với các mẫu trong suốt. Kính lúp thân thiện với người dùng, với thấu kính rộng và định vị dễ dàng, giúp bạn cố định mô các sinh thiết rất nhỏ và phức tạp.

  • Dễ dàng để làm sạch

Máy cố định mô gia nhiệt Arcadia H có bề mặt làm việc bằng kim loại dễ làm sạch và giảm độ bám dính.

 

Kích thước(W x D x H): 636 mm x 560 mm x 384 mm
Trọng lượng: 27 kg
Nhiệt độ hoạt động: 50°C đến 75°C
Khay có thể tháo rời: xấp xỉ 150 băng đĩa
Nơi chứa Paraffin: Tối đa 4 L
Nhiệt độ hoạt động môi trường: 20°C đến + 30°C
Sự cung cấp năng lượng: 110 – 120 V AC, 220 – 240 V AC, 50/60 Hz
Danh mục quá áp: II
Sự tiêu thụ năng lượng: Tối đa 1000 VA