Sàng rây phân tích Nexopart – HAVER & BOECKER cỡ 20 μm – 125 mm


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Nexopart - Haver & Boecker

Nhà sản xuất: Nexopart – HAVER & BOECKER

Xuất xứ: Đức

Tất cả các sàng rây phân tích HAVER đều được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn về sàng thử nghiệm hiện hành, mang lại kết quả có độ chính xác cao và ổn định. Với khoảng đường kính khung sàng từ 50mm – 450 mm, các lỗ sàng cỡ từ 20 micron đến 125 mm đáp ứng đầu đủ các nhu cầu của người dùng.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Sàng rây phân tích Nexopart sử dụng trong tách, phân đoạn và phân tích kích thước hạt của bột trong các ngành công nghiệp khác nhau:

  • Ứng dụng xi măng và vật liệu xây dựng
  • Sản xuất hóa chất
  • Ngành công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng
  • Khoáng vật
  • Dược phẩm – thông qua việc tuân thủ 21 CFR Phần 11
  • Sản xuất mực in

Sàng rây phân tích Nexopart tuân thủ tiêu chuẩn phù hợp cho tất cả các ứng dụng sàng.

Sàng rây phân tích làm bằng thép không gỉ cũng là một trong số các sản phẩm của NEXOPART như sàng rây để phân tích hạt và sàng khung gỗ vuông. Sàng rây phân tích Nexopart phân tích kích thước hạt của bột từ 20 μm đến 125 mm.

Tuổi thọ lâu dài, hiệu suất cao.

Nexopart sử dụng vật liệu khung chất lượng cao và thiết kế sàng cực kỳ ổn định để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sàng phân tích. Sàng rây phân tích Nexopart đảm bảo cho khách hàng hiệu suất cao nhất dựa vào sàng phân tích sản xuất tại Đức, dựa vào công nghệ của NEXOPART.

Test sieves for conventional and hand screening | Haver & Boecker

Giấy chứng nhận và dịch vụ kiểm tra.

Theo yêu cầu, NEXOPART sẽ cung cấp cho khách hàng các chứng chỉ và dịch vụ kiểm tra rộng rãi để đảm bảo chất lượng bền vững và theo các tiêu chuẩn sàng tuân thủ. Tất cả mọi thứ từ chứng nhận lại thiết bị đo lường trong phòng thí nghiệm nhà máy của Nexopart – được thử nghiệm theo DIN EN 10204 với chứng chỉ kiểm tra theo 3.1 – đến hiệu chuẩn sàng kiểm tra lưới kim loại được công nhận theo DIN EN ISO / IEC 17025.

Analysis sieve - NEXOPART GmbH & Co. KG - test / perforated sheet metal / wire mesh

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sàng rây phân tích Nexopart – Haver & Boecker. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

– Đường kính: 50mm – 450mm
– Cỡ lỗ sàng: 20um – 125mm
– Vật liệu: khung và lưới hoàn toàn bằng thép không gỉ, dày, chắc chắn, lỗ vuông
– Bề mặt khung nhẵn, tránh nhiễm bẩn chéo
– Tiêu chuẩn: DIN ISO 3310-1, (ASTM E11)
– Mỗi sàng cung cấp giấy chứng nhận của hãng

 

STT Tên phụ kiện Đặc điểm / chức năng
1 Nắp sàng Dùng để bảo vệ sàng rây đang lưu trữ vật liệu đã được phân loại khỏi bụi bẩn. Có hai chất liệu làm nắp sàng điển hình là gỗ và thép không gỉ.

 

2

 

Khung sàng Tất cả các mẫu khung sàng được làm bằng thép không gỉ dùng để nâng tháp sàng có ít hơn 3 sàng phân tích. Bằng cách sử dụng loại tháp này, người dùng có thể đạt được chiều cao tối thiểu cần thiết cho máy sàng hoạt động.

 

3 Giá sàng Được thiết kế tiết kiệm không gian với hình dạng, cho phép giữ và sắp xếp hợp lý các sàng rây phân tích đường kính từ 200 đến 203mm.