Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Máy tạo vi nang B-390/B-395 Buchi là một hệ thống linh hoạt để đóng gói các hoạt chất và vật liệu cho mục địch nghiên cứu. Từ mẫu dược phẩm đến mẫu thực phẩm, hóa chất sinh học…. Với khả năng thích ứng của thiết bị cho phép bạn thu được các vi hạt và viên nang siêu nhỏ. Thiết bị được thực hiện một cách vô trùng, tăng hiệu quả sản xuất, mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.v

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy tạo vi nang B-390/B-395 Buchi là một hệ thống linh hoạt để đóng gói các hoạt chất và vật liệu cho mục địch nghiên cứu. Từ mẫu dược phẩm đến mẫu thực phẩm, hóa chất sinh học…. Với khả năng thích ứng của thiết bị cho phép bạn thu được các vi hạt và viên nang siêu nhỏ. Thiết bị được thực hiện một cách vô trùng, tăng hiệu quả sản xuất, mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Máy tạo vi nang B-390 thực hiện việc đóng gói vô trùng

Các tế bào, vi sinh vật và các thành phần hoạt tính cần được đóng gói vô trùng, máy tạo vi nang B-390 của Buchi có thể làm được điều này. Bạn có thể đưa vào hay loại bỏ chất lỏng và sản phẩm vào và ra khỏi bình một cách vô trùng. Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp thiết bị đóng gói vào quy trình sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn GMP.

vô trùng

Máy tạo vi nang B-390 làm tăng hiệu quả

Các điều kiện đóng gói có tác động thấp được thực hiện bởi máy tạo vi nang B-390 có thể làm tăng hiệu quả và khả năng tái tạo của quy trình đóng gói của bạn. Hệ thống đóng gói mang đến cho bạn sự phân bố kích thước hạt chặt chẽ và mang lại năng suất cao cho sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Tăng hiệu quả

Máy tạo vi nang B-390 mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo

Tận hưởng trải nghiệm người dùng hoàn hảo với máy tạo vi nang B-390 nhờ vận hành trực quan và bảo trì dễ dàng. Khả năng nhìn thấy trực tiếp sự hình thành giọt nước cho phép bạn truy cập toàn diện vào quy trình và cho phép bạn tối ưu hóa quá trình đóng gói của mình một cách nhanh chóng và tự tin. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ rộng rãi đẻ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống cho phù hợp với các mẫu và nhu cầu cụ thể của mình.

Dựa vào cơ sở dữ liệu ứng dụng đã được thiết lập của chúng tôi hoặc trao đổi với các chuyên gia ứng dụng được chứng nhận của chúng tối ưu hóa và cá nhân hóa hiệu suất hệ thống của bạn.

Trải nghiệm người dùng hoàn hảo

Đặc trưng máy tạo vi nang B-390

Bơm kim tiêm: Bơm tiêm được hiệu chuẩn dễ dàng để cung cấp lượng mẫu nhỏ it thất thoát bằng cách sử dụng ống tiêm vô trùng có thể tích khác nhau.

Giấy chứng nhận vật liệu: Bình phản ứng dành cho máy đóng gói B-395 pro có sẵn giấy chứng nhận vật liệu dành cho tài liệu GMP.

Vòi phun viên nang lớn: Hệ thống vòi phun sản xuất viên nang vỏ lõi lớn ( đường kính 2-4 mm) bằng quy trình tách giọt. Bộ 8 đầu phun đơn cho máy tạo vi nang B390 có độ mở chính xác cao 0,08; 0,12; 0,15; 0,20; 0,30; 0,45; 0,75; và 1,00 mm. Được làm bằng thép không gỉ 316L bao gồm giá đỡ đầu phun. Ngoài ra còn có bộ vòi phun đồng tâm và bộ vòi rung dòng chảy, buồng tạo xung cộng với bộ 7 vòi phun bên ngoài có độ mở chính xác cao 0,2; 0,3; 0,4; 0,5; 0,6; 0,7 và 0,9 mm.

Vòi nhỏ giọt không khí: Hệ thống vòi phun có khả năng phân tán luồng không khi và giảm thiểu không gian chết, được thiết kế riêng để đóng gói các chất kết tụ tế bào với tác động thấp.

Hệ thống vòi phun đồng tâm: Hệ thống vòi phun đồng tâm tạo viên nang lõi- vỏ (đường kính 200-2000um)

Liện hệ với công ty TNHH quốc tế PTC để biết thêm thông tin sản phẩm