Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Máy quang phổ NIRFlex N-500 là máy quang phổ FT-NIR dạng mô-dun mà bạn cần để mang lại kết quả đáng tin cậy cho QC, R&D trong khoa học ứng dụng và các ngành công nghiệp khác nhau. NIRFlex N-500 cung cấp nhiều loại cảm biến đo và phụ kiện để mang lại hiệu suất linh hoạt. Với quá trình xử lý nhanh chóng an toàn và dễ dàng mang lại hiệu quả cao đem đến độ tin cậy và tính linh hoạt vượt trội

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy quang phổ NIRFlex N-500 là máy quang phổ FT-NIR dạng mô-dun mà bạn cần để mang lại kết quả đáng tin cậy cho QC, R&D trong khoa học ứng dụng và các ngành công nghiệp khác nhau. NIRFlex N-500 cung cấp nhiều loại cảm biến đo và phụ kiện để mang lại hiệu suất linh hoạt. Máy quang phổ có quá trình xử lý nhanh chóng an toàn và dễ dàng mang lại hiệu quả cao đem đến độ tin cậy và tính linh hoạt vượt trội.

Máy quang phổ NIRFlex N-500 có độ đáng tin cậy và linh hoạt cao

Với độ chính xác bước sóng cao nhất với NIRFlex N-500 giúp thu được kết quả chính xác cao. Chuyển trực tiếp và dễ dàng hiệu chuẩn từ thiết bị này sang thiết bị khác. Phân tích chính xác các loại mẫu khác nhau, bao gồm dạng rắng, bột, dạng viên, dạng hạt, dạng nhão, dạng lỏng bằng các tùy chọn đo chuyên dụng.

Đáng tin cậy và linh hoạt

 

Máy quang phổ NIRFlex N-500 mang lại hiệu quả vượt trội

Với khả năng tối tư hóa quy trình của bạn nhờ kết quả phân tích nhanh giúp máy quang phổ NIRFlex N-500 có hiệu quả cao. Máy quang phổ FT-NIR dạng mô- đun là giải pháp tiết kiệm chi phí với chi phí sở hữu thấp. Bạn có thể tự mình trao đổi các phụ tùng thay thế thông thường và không cần phải hiệu chỉnh lại thiết bị định kỳ. Tăng thêm hiệu quả cho quy trình của bạn nhờ hoạt động liên tục với chức năng bảo vệ mẫu kép.

Hiệu quả cao

Máy quang phổ NIRFlex N-500 nhanh chóng an toàn và dễ sử dụng

Máy quang phổ FT-NIR dạng mô-đun đồng thời cung cấp kết quả từ các thông số trong vài giây. Việc sử dụng máy quang phổ không có hóa chất và dung môi giúp bạn tiết kiệm chi phí và cải thiện độ an toàn cho quy trình của mình. Việc xử lý NIRFlex N-500 đơn giản và trực quan mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng

Đặc trưng của máy quang phổ NIRFlex N-500

Mô-đun đèn đôi

Mô-đun đèn đôi: Hãng buchi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về hoạt động liên tục của máy quang phổ NIR. Máy quang phổi NIR được trang bị mô-đun đèn đôi tự động chuyển sang đèn tích hợp thứ hai trong trường hợp nguồn chính bị hỏng. ĐIều này giảm thiểu nguy cơ hỏng thiết bị và bạn có đủ thời gian để đặt mua đèn thay thế. Trong khi đó, bạn có thể tiếp tục đo mà không cần can thiệp thêm.

Giao thoa phân cực kế BUCHI: Chung tôi đã điều chỉnh thành công giao thoa phân cực kế thạch anh bằng cách sử dụng tinh thể có chiết xuất rất cao. ĐIều này dẫn đến độ phân giải tối ưu và thiết kế nhỏ gọn duy trì ưu điểm là không nhạy cảm với các nhiễu loạn cơ học.

Lý do cho hiệu suất vượt trội của giao thoa phân cực kế này trong môi trường gồ ghề là sự khác biệt về chuyển động không gian và sự dịch chuyển đường quang của hai chùm ánh sáng trong tinh thể lưỡng chiết có độ dày thay đổi. Trong khi ở giao thoa kế loại Michelson, các biến dạng cơ học ảnh hưởng trực tiếp đến sự giao thoa, các hiệu ứng đó giảm đi theo hệ số từ 10 đến 20 trong giao thoa kế tinh thể.

Các tiêu chuẩn tích hợp: mỗi máy quang phổ FT-NIR của Buchi đều được trang bị nhiều bộ lọc màu xám và chuẩn bước sóng. Với các tính năng này và các mô-đun phần mềm được thiết kế đặc biệt, bạn có thể dễ dạng kiểm tra độ chính xác của bước sóng, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và độ tuyến tính.

Các phép đo này tạo thành kiểm tra tính phù hợp của hệ thống (SST), không thể thiếu để đáp ứng các quy định trong ngành dược phẩm

Liên hệ với chúng tôi công ty TNHH quốc tế PTC để biết thêm thông tin sản phẩm.