Máy quang phổ ARYELLE 200 kết hợp LIBS và Raman


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: LTB Lasertechnik Berlin

Ngoài danh mục linh kiện tiêu chuẩn, LTB cung cấp nhiều loại linh kiện OEM-LIBS. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh cho ứng dụng LIBS.

Chúng tôi linh hoạt điều chỉnh các giải pháp tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, chúng tôi có thể điều chỉnh các thông số, tăng cường tính ổn định nhiệt, tích hợp vào quy trình hiện có, cung cấp công cụ hiệu chuẩn trước hoặc hiệu chuẩn cho các ứng dụng cụ thể, và đảm bảo độ bền trong môi trường khắc nghiệt.

Với các linh kiện OEM-LIBS của chúng tôi, bạn có thể tận dụng lợi ích của công nghệ LIBS và linh hoạt tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu đặc biệt.

Hãy trải nghiệm sức mạnh của giải pháp LIBS tùy chỉnh với linh kiện OEM-LIBS của LTB.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Đôi nét về thiết bị ARYELLE 200

ARYELLE 200 là một máy quang phổ có độ phân giải cao, sử dụng sợi quang và có đặc điểm nhạy cao và chất lượng hình ảnh tốt. Máy này có khẩu độ f/10 và tiêu cự 200 mm. Bộ phân tán với cấu trúc tử echelle, lăng kính, hệ thống quang học hình ảnh và khe vào có thể được điều chỉnh tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau của khách hàng.

ARYELLE 200 có thể đo phổ hai chiều từ tia tử ngoại (UV) đến tia gần hồng ngoại (NIR) với khả năng phân giải phổ từ 7.000 đến 15.000 (ở chiều rộng khe 40 µm). Nó hỗ trợ nhiều loại camera CMOS, CCD, EMCCD và ICCD khác nhau phù hợp với vùng phát hiện có kích thước 13 x 13 mm2. Máy ARYELLE 200 tự động hiệu chỉnh dải đo bước sóng bằng cách sử dụng đèn thủy ngân và màn chắn bên trong.

ARYELLE 200Thiết lập quang học ARYELLE 200

Phần mềm điều khiển Sophi đi kèm với tùy chọn thư viện LabVIEW, cho phép người dùng điều khiển toàn bộ chức năng của máy quang phổ thông qua giao diện người dùng đồ họa và cung cấp các quy trình đo tự động thông qua ngôn ngữ kịch bản tích hợp. Tất cả các dải phổ thu được sẽ được phân tích tự động bằng cơ sở dữ liệu phổ nguyên tử tích hợp và được gán chất lượng cho các yếu tố tương ứng. Phân tích định lượng dựa trên hiệu chuẩn bằng vật liệu tham chiếu.

Optical design echelle spectrograph
Aperture f/10
Focal length 200 mm
Slit width 40 µm
Wavelength range 200-750 nm / 210-850 nm
Spectral resolving power 9,000
Spectral resolution FWHM 22-83 pm / 23-94 pm
Absolute accuracy spectral resolution / 4
Detector CMOS / CCD / ICCD , 13 x 13 mm2 image area
Dynamic range 15 bit, AD conversion 16 bit
Light coupling SMA fiber coupling
Wavelength calibration with mercury lamp
Computer PC incl. monitor or laptop with Microsoft Windows
Software Sophi, Sophi Server for integration
Dimensions without detector (L x W x H) (260 x 160 x 185) mm
Weight without detector 7.3 kg