Máy đo độ giãn tự động AE300 & AE500 – Tinius Olsen


Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Tinius Olsen

Model máy đo độ giãn tự động AE300 và AE500 phù hợp với hầu hết các mẫu có chiều dài thước đo ban đầu từ 10mm. Lực kẹp thấp kết hợp với độ chính xác đo cao khiến chúng rất phù hợp ngay cả đối với các mẫu thử nghiệm nhỏ, nhạy cảm.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy đo độ giãn tự động – Model AE300 & AE500

Dòng AE của Tinius Olsen có thể được kết nối với các máy kiểm tra tự động một phần hoặc hoàn toàn và được sử dụng với tất cả các loại tay cầm. Độ biến dạng có thể được đo từ phạm vi đàn hồi đến đứt gãy đối với hầu hết các loại mẫu. Khi được sử dụng kết hợp với các mô hình ngang, máy đo độ giãn AE rất phù hợp để kiểm tra đặc tính kéo sâu của các tấm mỏng.
Máy đo độ giãn tự động AE được điều khiển thông qua phần mềm Horizon của Tinius Olsen thông qua giao diện nối tiếp (RS232 hoặc USB). Tất cả các phong trào có thể được bắt đầu bất cứ lúc nào cần thiết. Các cánh tay đo có thể được định vị song song trong khoảng thời gian sẵn có dưới sự điều khiển của máy tính và do đó có thể nhanh chóng được điều chỉnh đối xứng với các độ dài mẫu khác nhau.

Máy đo độ giãn tự động

Các tính năng và lợi ích của máy đo độ giãn tự động – Tinius Olsen

  • Đo hai mặt bằng bốn cảm biến đo
  • Độ phân giải rất cao lên tới 0,1μm trên toàn bộ phạm vi đo
  • Lực kẹp rất thấp cho phép kiểm tra lá kim loại và dây mỏng
  • Các cạnh dao tròn có thể được sử dụng dọc theo toàn bộ chu vi của chúng bằng cách xoay chúng
  • Vị trí và giá trị chiều dài thước đo có thể được đặt chính xác dưới sự điều khiển của máy tính

Tùy chọn và phụ kiện

  • Đo độ nén hoặc độ lệch: Các mô hình AE hoạt động ở trạng thái căng hoặc nén, tuy nhiên, có thể thêm một mô-đun tùy chọn để cho phép các mô hình hoạt động theo cả hai hướng.
  • Có sẵn các độ dài khác nhau của cánh tay đo và hành trình cao hơn: Có thể sử dụng cánh tay đo có chiều dài bổ sung 75mm hoặc 200mm (bổ sung cho chiều dài tiêu chuẩn 254mm) để theo dõi chuyển động của mẫu vật, cho phép sử dụng máy đo độ giãn ở khoảng cách xa hơn so với mẫu vật.