Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Bay hơi quay thuận tiện và hiệu quả

Rotavapor® R-300 đáp ứng kỳ vọng cao nhất về sự tiện lợi và tính linh hoạt trong bay hơi quay. Thiết kế mô-đun của nó cho phép R-300 được mở rộng thành một hệ thống tích hợp đầy đủ, trong đó giao diện trung tâm điều chỉnh từng thành phần.

  • Kích thước bình bay hơi: 50 – 5000 mL
  • Cơ chế nâng: Thủ công hoặc tự động
  • Phạm vi nhiệt độ: 20 – 220 °C

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chưng cất thông minh

“Chưng cất thông minh” của Rotavapor® R-300 cho phép diễn ra quá trình tự động, không cần giám sát với các thông số hệ thống được tối ưu hóa. Người dùng có thể lập trình linh hoạt các SOP của riêng mình vào hệ thống và sau đó theo dõi quá trình chưng cất từ ​​xa thông qua một ứng dụng. Thời gian hoạt động của hệ thống được tối đa hóa đáng kể với Dịch vụ đám mây BUCHI cho các công cụ tự phục vụ thông minh và cập nhật miễn phí chỉ bằng một nút nhấn.

Tính linh hoạt cao

Thiết kế mô-đun của Rotavapor® R-300 giúp đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn trong quá trình bay hơi quay nhờ mức độ linh hoạt cao của hệ thống. Nhờ có nhiều loại phụ kiện hệ thống, dụng cụ thủy tinh và tùy chọn giám sát quá trình từ xa thông qua thiết bị di động; bạn, với tư cách là người dùng, có khả năng tùy chỉnh quy trình chưng cất để phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

– Kích thước (W x D x H): 607 x 429 x 947 mm.

– Khối lượng: 13 kg.

– Nguồn điện : 100-240VAC ± 10% , 50/60Hz

– Điện năng tiêu thụ : 100W

– Cấp độ bảo vệ: IP21

– Tốc độ quay: 10 – 280 rpm.

– Có thể điều chỉnh góc nghiêng bình quay (Immersion angle adjustable) : 40°, điều chỉnh qua 7 cấp để sử dụng nhiều cỡ bình khác nhau, cho từng ứng dụng riêng.

– Khoảng điều chỉnh theo chiều dọc (Vertical adjustment range) : 220mm.

– Khoảng điều chỉnh vị trí nâng bình: 100 mm.

– Kẹp giữ bình quay bằng Combi -Clip rất tiện cho việc tháo bình.

– Hai tốc độ nâng : Ban đầu nhanh và chậm lại khi cách điểm dừng 2cm.

– Vị trí nâng bình quay hiển thị trên màn hình đế của bể gia nhiệt (B-300 Base)

– Hiển thị: Tốc độ quay (giá trị thực), vị trí nâng (giá trị thực) , nhiệt độ bể điều nhiệt (giá trị cài đặt và giá trị thực) ở màn hình đế bể gia nhiệt B-300 Base.

– Khối lượng bình cất tối đa: 3 kg

– Đạt chuẩn CE/CSA.