Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Buchi

Máy cô quay chân không R-300 Buchi đáp ứng kỳ vọng cao nhất về sự tiện lợi và tính linh hoạt trong bay hơi quay. Thiết kế mô-đun của nó cho phép R-300 được mở rộng thành một hệ thống tích hợp đầy đủ, trong đó giao diện trung tâm điều chỉnh từng thành phần. Với Khả năng chưng cất thông minh, tính linh hoạt cao và những đặc trưng riêng.

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Máy cô quay chân không R-300 Buchi đáp ứng kỳ vọng cao nhất về sự tiện lợi và tính linh hoạt trong bay hơi quay. Thiết kế mô-đun của nó cho phép R-300 được mở rộng thành một hệ thống tích hợp đầy đủ, trong đó giao diện trung tâm điều chỉnh từng thành phần. Với Khả năng chưng cất thông minh, tính linh hoạt cao và những đặc trưng riêng.

Máy cô quay chân không R-300 chưng cất thông minh

“Chưng cất thông minh” của Rotavapor® R-300 cho phép diễn ra quá trình tự động, không cần giám sát với các thông số hệ thống được tối ưu hóa. Người dùng có thể lập trình linh hoạt các SOP của riêng mình vào hệ thống và sau đó theo dõi quá trình chưng cất từ ​​xa thông qua một ứng dụng. Thời gian hoạt động của máy cô quay được tối đa hóa đáng kể với Dịch vụ đám mây BUCHI cho các công cụ tự phục vụ thông minh và cập nhật miễn phí chỉ bằng một nút nhấn.

Với I-300 Pro, người dùng có thể lập trình các tham số của SOP của riêng mình vào hệ thống và sau đó xem trước các phương pháp dưới dạng biểu đồ để giảm nguy cơ xảy ra lỗi.

Chưng cất thông minh

Máy cô quay chân không R-300 có tính linh hoạt cao

Thiết kế mô-đun của Rotavapor® R-300 giúp đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn trong quá trình bay hơi quay nhờ mức độ linh hoạt cao của hệ thống. Nhờ có nhiều loại phụ kiện hệ thống, dụng cụ thủy tinh và tùy chọn giám sát quá trình từ xa thông qua thiết bị di động; bạn, với tư cách là người dùng, có khả năng tùy chỉnh quy trình chưng cất để phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Tính linh hoạt cao

Máy cô quay chân không R-300 tối đa hóa tính tiện lợi

Máy cô quay mang lại cho bạn sự tiện lợi tối đa khi tiến hành cô quay quay trong phòng thí nghiệm. Nó có thể được vận hành dễ dàng với các tính năng như lệnh giao diện một chạm, xử lý bình nhanh với Combi-Clip, các tùy chọn điều chỉnh thủ công các thông số hệ thống bằng các nút được đặt trực quan và khả năng cá nhân hóa đồ thủy tinh bằng bản in cố định tùy chỉnh.

Tính mô-đun của hệ thống cho phép người dùng tạo ra một nền tảng được cá nhân hóa hoàn toàn phù hợp với từng ứng dụng và ngân sách.

Tiện lợi tối đa

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy cô quay

Thiết kế mô-đun phù hợp với yêu cầu cá nhân

– Kích thước (W x D x H): 607 x 429 x 947 mm.

– Khối lượng: 13 kg.

– Nguồn điện : 100-240VAC ± 10% , 50/60Hz

– Điện năng tiêu thụ : 100W

– Cấp độ bảo vệ: IP21

– Tốc độ quay: 10 – 280 rpm.

– Có thể điều chỉnh góc nghiêng bình quay (Immersion angle adjustable) : 40°, điều chỉnh qua 7 cấp để sử dụng nhiều cỡ bình khác nhau, cho từng ứng dụng riêng.

– Khoảng điều chỉnh theo chiều dọc (Vertical adjustment range) : 220mm.

– Khoảng điều chỉnh vị trí nâng bình: 100 mm.

– Kẹp giữ bình quay bằng Combi -Clip rất tiện cho việc tháo bình.

– Hai tốc độ nâng : Ban đầu nhanh và chậm lại khi cách điểm dừng 2cm.

– Vị trí nâng bình quay hiển thị trên màn hình đế của bể gia nhiệt (B-300 Base)

– Hiển thị: Tốc độ quay (giá trị thực), vị trí nâng (giá trị thực) , nhiệt độ bể điều nhiệt (giá trị cài đặt và giá trị thực) ở màn hình đế bể gia nhiệt B-300 Base.

– Khối lượng bình cất tối đa: 3 kg

– Đạt chuẩn CE/CSA.

Liên hệ với chúng tôi đế biết thêm thông tin chi tiết về máy cô quay.