Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: IUL

SphereFlash® là Máy đếm khuẩn lạc tự động đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các phòng thí nghiệm vi sinh hiện đại, dễ dàng nâng cấp kết hợp với đo vòng vô khuẩn

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đếm khuẩn lạc tự động Sphere Flash đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong phòng thí nghiệm vi sinh hiện đại.
Với phiên bản phần mềm Colony Lite, thiết bị thực hiện việc đếm khuẩn lạc một cách đơn giản và đáng tin cậy nhờ vào phần mềm đẳng cấp thế giới và lắp sẵn hệ thống đèn tinh xảo. Đối với người dùng có nhu cầu cao hơn, phần mềm có thể được nâng cấp lên Colonies PRO để tăng khả năng của máy, như: thiết lập mức độ cho phép người dùng, kết nối LIMS, bảng tính, đọc mã vạch, báo cáo, Audit Trail hay theo tiêu chuẩn CFR21 Part 11.
Với ứng dụng Halos PRO tùy chọn, máy Sphere Flash có thể chuyển để đo được vòng vô khuẩn.
Tất cả các phiên bản nguồn sáng sử dụng thông qua đèn LED được bố trí bên trong thành của buồng hình cầu di động. Kết quả là độ đồng nhất và độ phản xạ ánh sáng chưa từng có trong một máy đếm khuẩn lạc.
Đế cầu di chuyển tự động đóng buồng và ngăn chặn các vùng mà đĩa petri được đặt từ bất kỳ ánh sáng bên ngoài. Đĩa petri tránh được bất kỳ sự phản xạ hay sự ảnh hưởng của ánh sáng bên ngoài, tạo ra một không gian sáng mà không có sự phản xạ các thành đĩa petri hay các khuẩn lạc. Đối với môi trường trong suốt ánh sáng truyền qua cũng có sẵn trong tất cả các phiên bản.
Máy đếm khuẩn lạc tự động và Đo vòng vô khuẩn model: SphereFlash®, IUL-Tây Ban Nha CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Phần mềm đẳng cấp thế giới: Phần mềm dễ dàng và trực quan nhưng mạnh mẽ. Ngay cả phiên bản LITE cũng sẽ phát hiện nhiều loại thuộc địa với thông số người dùng tối thiểu hoặc không.

Chiếu sáng không phản xạ: Buồng hình cầu được cấp bằng sáng chế của nó giúp loại bỏ phản xạ ở cả khuẩn lạc và đĩa Petri, đồng thời cung cấp khả năng chiếu sáng đồng đều để cải thiện khả năng chụp ảnh cho kết quả tốt hơn, đáng tin cậy hơn và nhất quán.

Đường mòn kiểm tra: Bộ hồ sơ theo trình tự thời gian liên quan đến bảo mật sẽ cung cấp bằng chứng tài liệu về trình tự các hoạt động đã ảnh hưởng đến một hoạt động hoặc sự kiện cụ thể trong SphereFlash®.

Tạo báo cáo: Tạo báo cáo kết quả dễ dàng và tự động với bố cục có thể tùy chỉnh để bao gồm biểu trưng và / hoặc thông tin Công ty của bạn.

Báo cáo thống kê: báo cáo thống kê hiện có sẵn với Phần mềm của SphereFlash®, thêm bao nhiêu đĩa tùy thích và tùy chỉnh báo cáo kết quả của bạn.

Đường kính tối đa có thể sử dụng được của đĩa Petri 90 mm Giao diện máy tính: Ổ cắm USB 3.0 Loại A Bộ chuyển đổi nguồn AC
Đầu ra 12V DC 3.43A
Dãy công suất 90 ~ 264 VAC
Dải tần số 47 ~ 63Hz
Công suất tối đa 40W
Danh mục quá áp II
Nhiệt độ không khí 15–30ºC (59–86ºF)
Độ ẩm tương đối 10–75% (không ngưng tụ) Độ cao: Lên đến 2000 m (6500 ft)
Nơi hoạt động Chỉ để dùng trong nhà
Dải tần số 50–60Hz
Mức độ ô nhiễm 2
Kích thước 288 × 220 × 371 mm (1,34 × 8,66 × 14,6 in) Trọng lượng: 5,5 kg (12,13 lb)

Yêu cầu máy tính

  • Microsoft Windows® 7, 8.1, 10 (nền tảng x64).
  • 1 Cổng USB 3.0 miễn phí.
  • Bộ nhớ RAM 8 Gigabyte.
  • 100 Megabyte dung lượng đĩa trống và 100 Gigabyte cho Cơ sở dữ liệu (cho 5000 kết quả được lưu trữ với hình ảnh).
  • Nên sử dụng màn hình FullHD (1920 × 1080px).
  • Kích thước màn hình 24 ” được khuyến nghị.
  • Microsoft Excel® 2007 trở lên, 64 bit để mở các tệp Excel® đã xuất.
  • Một máy in PDF ảo để tạo báo cáo PDF.