Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: XylemXylem - Bellingham + Stanley

Dòng ADP 400 là các phân cực kế đơn bước sóng cho mục đích cơ bản phù hợp cho các ngành công nghiệp đường, thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Các phân cực kế ADP 400 có sẵn với hoặc không XPC – hệ thống kiểm soát nhiệt độ Peltier bên trong bản quyền của Xylem. Cả hai kiểu máy sử dụng các ống dây phân cực kế tiêu chuẩn ICUMSA với độ dài tối đa 200mm. Cho hoạt động nhanh trong các phiên bản kiểm soát Peltier, các ống dây thép không rỉ nên được sử dụng. Các mẫu thể tích ít cũng được cung cấp với các ống dây thêm băng thép không rỉ, đầu vặn (leur taper).

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Kiểu máy Peltier Model (ADP450)
 • Kiểu máy bể nước (ADP430)
 • LED/Tấm lọc nhiễu
 • Chiều dài ống dây lên đến 200mm
 • Đo lên đến 3.0 OD
 • Các ống dây tiêu chuẩnICUMSA
 • Màn hình màu Độ nét Cao
 • Đọc một lần hoặc Liên tục
 • Đa thang đo
 • Hiển thị Nhiệt độ
 • Hiển thị Mật độ Quang
 • Bù Nhiệt độ
 • Giao diện USB (A) and (B)
 • Tuân theo USP/EP/BP/JP (@589nm)

Measurement Display Specific Rotation with moisture% METHOD buttonCác phân cực kế này chưa các hệ thống quang học được chứng minh, thiết kế bởi Bellingham + Stanley, đặc trưng bởi LED vàng “không bảo trì” và tấm lọc nhiễu. Kết hợp với một detector quang diode các công nghệ này cho phép đọc các mẫu lên đến 3.0 OD ở bước sóng sodium (589nm) thường dùng.
Cả hai thiết bị đều đặc trưng với các thang đo góc và đường (ISS) và có thể được lập trình với các thang đo người dùng cũng như các phương pháp chuẩn công nghiệp để hiển thị độ đường ngược, chuyển đổi (A-B) hoặc khi áp dụng các yếu tố khác như độ dài ống và nồng độ, Góc quay Riêng (hoặc nồng độ khi nhập góc quay riêng vào). Sự linh hoạt này làm chúng phù hợp để sử dụng trong các phòng thí nghiệm khi sự tuân thủ với các dược điển được yêu cầu.

Độ chính xác 3 chữ số thập phân để cho kết quả tin cậy

Dòng phân cực kế ADP400 có độ phân giải 0.001 độ góc (°A) và có thể đọc đến độ chính xác (thực sự e nghĩ nên dịch accuracy là độ tin cậy/precision là độ chính xác) ±0.010 °A. Khi làm việ dưới các điều kiện kiểm soát của phòng thí nghiệm, các phân cực kế ADP400 cũng mang đến độ lặp lại tuyết vời lên đến 0.002 °A. Hơn nữa một hệ thống phương pháp dễ-sử-dụng cho truy cập tiện lợi đến các kiểu đo phổ biến bao gồm đo liên tục Optical Rotation (góc quay quang học), Specific Rotation (góc quay riêng), Nồng độ, hiển thị ngược (Inversion), hoặc đo “một-lần” mới của chúng tôi để chụp nhanh kết quả ở bất cứ thời điểm nào.

Đọc liên tục hoặc rời rạc “một-lân” với ổn định nhiệt độ THÔNG MINH

ADP400-Measurement-Display-stabilise.png

Bạn có thể lấy kết quả đọc với dòng phân cực kế ADP400 ở cả chế độ đo liên tục hoặc đo một lần mới.
Trong chế độ đo liên tục, một kết quả đọc được thực hiện trong một khoảng thơi gian cài đặt và một kết quả ổn định hiển thị tại cuối khoảng thời gian đo. Điều này tuyệt vời để theo dõi thiết bị và độ ổn định, cho phép người dùng một “cảm giác” kết quả đang được đọc.

Chế độ ‘đọc-một-lần’ mới của dòng ADP400 lý tưởng cho các ứng dụng dược phẩm nơi mà một giá trị rời rạc được cung cấp không cần sự giải thích của người vận hành, thỏa mãn các qui trình vận hành mà việc giải thích bới một bên thứ ba, người vận hành, không được phép làm.

Phân cực kế kiểm soát nhiệt độ Peltier ADP450 với công nghệ độc quyền XPC

Phân cực kế với công nghệ độc quyền XPC đặc trưng với các đĩa tiếp xúc Peltier thay đổi qua lại làm dễ dàng đo đạc ở một nhiệt độ ổn định sử dụng kiếm soát Peltier. Điều này ổn định nhiệt độ của mẫu đang được đo, làm cho việc đọc kết quả dễ dàng trong phòng thí nghiệm.

Tóm tắt:
1. Đặt đầu chuyển XPC được cung cấp lên giá thiết bị trong khoang mẫu của phân cực kế ADP450, tạo ra một bề mặt kiểm soát nhiệt độ.
2. Cho mẫu vào ống dây phân cực kế đảm bảo không có bóng khí mắc kẹt làm chắn luồng sáng.
3. Đặt ống dây vào đầu chuyển XPC được cung cấp.
4. Ống dây sẽ dễ dàng đặt vào đầu chuyền XPC trong khoang mẫu của phần cưc kế ADP450.
5. Chế độ đo liên tục sẽ được thực hiện, hoặc đo “một lần” sẽ được thực hiện tự động bắt đầu sau khi nạp mẫu.
6. Lấy mẫu ra và làm sạch phân cực kế, để đầu chuyển XPC sẵn sàng cho mẫu tiếp theo

Ổn định nhiệt độ THÔNG MINH đảm bảo đọc chính xác cho các ứng dụng dược phẩm. Phương pháp PHR-MEAN cho phép một số lần đọc khác nhau được thực hiện cho một mẻ mẫu và báo cáo thống kê, hiển thị giá trị trung bình, các kết quả cao và thấp cùng với độ lệch chuẩn có thể được in sau đó hoặc lữu trữ thành file. Với chế độ ổn định nhiệt độ THÔNG MINH được kích hoạt, máy ADP450 sẽ chỉ cho một kết quả khi mà thiết bị đã hiển thị một nhiệt độ ổn định sau một khung thời gian xác định trước.

Truy cập dữ liệu trên máy và thông qua LIMS

ADP400-saved-results.png

Dòng phân cực kế ADP400 được trang bị với một màn hình đủ màu 4” độ nét cao nghĩa là kết quả sẽ rõ ràng dễ đọc với người sử dụng. Bộ nhớ được mở rộng đảm bảo hơn 8000 kết quả đo và nhật ký chỉnh sửa thiết bị được ghi nhận có thể được lưu và xem hoặc xuất ra dạng LIMS hoặc Secure PDF.

Hiệu chuẩn và chỉnh sửa của thiết bị có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, truy cập bằng cách nhập bàn phím hoặc, để tiện lợi, sử dụng một thể RFID được thiết lập đầy đủ. Điều này, cùng với nhật ký chỉnh sửa, làm dễ dàng việc vận hành trong các môi trường tuân thủ tiêu chuẩn FDA 21 CFR Part 11 hoặc GLP

Dòng phân cực kế ADP400 kết hợp nhiều kết nối tiêu chuẩn công nghiệp làm dễ dàng việc kết nối đến các thiết bị ngoại vi bao gồm đầu đọc, máy in và thẻ nhớ USB để lưu trữ ngoài. Với thể nhớ USB thêm vào người vận hành có thể xuất dữ liệu thành một file secure PDF sử dụng tính năng “Print to Secure PDF” đã quen thuộc trong số nhiều thiết bị phòng thí nghiệm của Bellingham + Stanley. Cổng USB cũng có thể được sử dụng để nhận RS232 thông qua một đầu chuyển có sẵn.

Phân cực kế kỹ thuật số ADP430 để sử dụng với các bể nước, ATC hoặc khi không yêu cầu kiểm soát nhiệt độ

Cho những ai tìm kiếm một phân cực kế đa tính năng mà không cần kiểm soát nhiệt độ bên trong, phân cực kế ADP430 đến với tất cả tính năng của ADP450 chỉ trừ công nghệ XPC mới của chúng tôi.

Được thiết kế như một sự thay thế cho máy ADP410 và 440(+) nổi tiếng, máy ADP430 lý tưởng cho những người dùng ưa thích hoặc đã có sẵn bể nước để kiểm soát nhiệt độ hoặc khi mà việc bù nhiệt độ hoặc ổn định nhiệt độ không được yêu cầu.