Mô tả ngắn

Hãng sản xuất:

Kit phát hiện nhanh chóng và đáng tin cậy các norovirus thuộc nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR.####Norovirus được coi là tác nhân chính gây ra các bệnh đường tiêu hóa ở người trên toàn thế giới. Trong số năm nhóm gen chỉ được biết GI và GII là gây bệnh cho người. Norovirus lây

Xem giỏ hàng

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả

Kit phát hiện nhanh chóng và đáng tin cậy các norovirus thuộc nhóm gen GI và GII trong các mẫu thực phẩm và nước uống bằng Real-time PCR.

####
Norovirus được coi là tác nhân chính gây ra các bệnh đường tiêu hóa ở người trên toàn thế giới. Trong số năm nhóm gen chỉ được biết GI và GII là gây bệnh cho người. Norovirus lây nhiễm phổ biến nhất là genogroup II kiểu gen 4 (GII.4). Sự lây nhiễm có thể trực tiếp từ người này sang người khác hoặc gián tiếp, chẳng hạn như qua thực phẩm bị ô nhiễm. Mặc dù virus cực kỳ ổn định, chúng có thể bị bất hoạt trong quá trình nấu nướng. Các đợt bùng phát thường được quan sát thấy ở các cơ sở cộng đồng, chẳng hạn như bếp ăn thương mại và nhà ăn trường học.