Mô tả ngắn

Hãng sản xuất: Hygiena

MicroSnap™ Total cung cấp kết quả kiểm tra tổng số lượng khả thi (TVC) trong cùng ngày, mang lại cho bạn lợi thế khi biết mức độ vi sinh vật trong cùng ngày các mẫu được thu thập. Thử nghiệm sử dụng một phản ứng thử nghiệm phát quang sinh học mới tạo ra ánh sáng khi các enzym đặc trưng của vi khuẩn sống phản ứng với chất nền để tạo ra ánh sáng. Sau đó, tín hiệu tạo ra ánh sáng được định lượng bằng máy đo độ sáng Hygiena™. Với kết quả trong cùng ngày, kết quả MicroSnap™ Total cho phép bạn thực hiện các hành động khắc phục nhanh hơn hoặc phát hành sản phẩm sớm hơn. Phương pháp kiểm tra hiệu suất AOAC-RI (Chứng nhận #031501).

HỖ TRỢ NHANH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Nâng cao năng suất làm việc: Dòng sản phẩm xét nghiệm sinh vật chỉ thị nhanh MicroSnap™ cho phép người quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm đếm mẫu trong 6 giờ và xác định sự có/không có trong 8 giờ. Chỉ cần lấy mẫu, ủ và đọc bằng Máy đo độ sáng Hygiena™.

2. Giảm chi phí, rút ngắn thòi gian lưu kho: Giảm chí phí và rút ngắn thời gian xét nghiệm: Mặc dù việc gửi mẫu đến phòng thí nghiệm để phân tích PCR có thể cần thiết cho một ứng dụng cụ thể, nhưng các giải pháp đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn có thể bổ sung cho quy trình xét nghiệm của bạn. Tích hợp MicroSnap™ như một thử nghiệm chỉ báo nhanh trong giao thức thử nghiệm của bạn sẽ giảm chi phí vật liệu, chi phí vận chuyển và phí phòng thí nghiệm. Ngoài ra, xét nghiệm nhanh cũng có nghĩa là thời gian tạm dừng sản xuất ngắn hơn và giảm chi phí lưu kho hàng tồn kho, tất cả đều giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

3. Định dạng linh hoạt và dễ sử dụng: Thiết kế hiệu quả của MicroSnap giúp việc kiểm tra vi sinh vật trở nên linh hoạt và dễ dàng. Nó có thể được sử dụng cho cả bề mặt và mẫu. Cả hai tùy chọn đều sử dụng quy trình 2 bước đơn giản: làm giàu và phát hiện. Ngoài ra, Snap-Valve đã được cấp bằng sáng chế chứa một lượng chính xác canh thang tăng sinh cụ thể, sẵn sàng để sử dụng cho mẫu sản phẩm hoặc mẫu bề mặt. Trong thiết bị làm giàu là một pipet tích hợp, cho phép chuyển các mẫu được làm giàu sang thiết bị phát hiện một cách thuận tiện và hiệu quả. Mẫu được tăng sinh được đọc trên máy đo độ sáng Hygiena™, nghĩa là không cần đếm khuẩn lạc tẻ nhạt. Sử dụng bảng chuyển đổi RLU sang CFU để xác định kết quả.

4. Chương trình giám sát Hygiena hòan chỉnh: MicroSnap là một thành phần thiết yếu trong một chương trình giám sát môi trường hoàn chỉnh. Kết hợp MicroSnap với EnSURE™ Touch và SureTrend™ Cloud để nắm bắt và xu hướng kết quả kiểm tra của bạn theo thời gian. Sử dụng bảng điều khiển SureTrend Cloud để xem chương trình thử nghiệm ATP của bạn tác động như thế nào đến thử nghiệm vi sinh vật của bạn và cách cả hai hoạt động cùng nhau để giảm nguy cơ xảy ra sự kiện.

MicroSnap™ Enhanced Nutrient Broth là dung dịch protein không chọn lọc. Canh thang dinh dưỡng 9mL cho phép đếm ở mức độ thấp khi sử dụng với MicroSnap™ Total, MicroSnap™ Coliform và MicroSnap™ E. coli . Đối với các mẫu sữa, hãy sử dụng MicroSnap Coliform để phát hiện 1 CFU/mL ( Phương pháp Thử nghiệm Hiệu suất AOAC-RI (Chứng chỉ #071302).